Người thứ 12 được tiếp sức từ iQOL

Người thứ 12, chị Nguyễn Thị Hà, được nhận quà tiếp sức từ chương trình iQOL Tiếp Sức nhờ chị Kim Sơn Khánh Hoà kết duyên.
Chị Hà sinh năm 1973, sống nhờ ở Trạm trộn nhựa bê tông thôn Khánh Thành Nam gần khu công nghiệp Trảng É, xã Suối Cát, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hoà, thuộc hộ cận nghèo. Chị bị bệnh viêm phổi đã điều trị thuốc tây (1 bên lá phổi đã bị hư), bệnh u vú, 2 khối u nang kích thước đã lớn, sức khỏe yếu nên bác sĩ chưa cho phép mổ. Vì điều kiện kinh tế khó khăn, mang trong người nhiều bệnh nên không đi tái khám và chữa trị , ở nhà uống kháng sinh tự nhiên và nấu thuốc lá nam uống và do bệnh nặng nên không làm được nhiều việc nặng.
iQOL Tiếp Sức đã chuyển đến chị chiếc máy ép NUC, món quà từ chị Hoàng Thị Hồng Nhung (Bình Dương), máy xay sinh tố công suất lớn Philips (mã số 01) từ chương trình iQOL Tiếp Sức mua và chút quà Xuân (chuyển khoản). iQOL mong được tiếp thêm cho chị chút sức để chị nỗ lực được sống với mong ước.
iQOL xin tri ân tất cả các bạn đồng hành cả về vật chất, tinh thần, thời gian, sức lực, trí lực. Chúc may mắn đến mọi người, mọi nhà!
Và iQOL Tiếp Sức cũng đang chờ đợi các bạn CẦN TIẾP SỨC nhanh chóng tiến hành hồ sơ để chúng mình bố trí cho bạn điều kiện ban đầu và nhanh chóng phục hồi sức khỏe các bạn nhé! Các bạn thực hiện hồ sơ ở đây: http://mitabio.com/tiep-suc-chua-lanh/
Nêú bạn cần tiếp sức cho những ước mơ, vui lòng đọc hướng dẫn ở đây: http://www.mitabio.com/tiep-suc-cho-nhung-uoc-mo/
Điều cuối cùng, iQOL Tiếp Sức mong mỏi chương trình được lan tỏa và phổ rộng nhiều hơn nữa như điều ước của thành viên iQOL “chúng mình sẽ nắm tay nhau đi khắp cả nước”.
Yêu thương
Địa chỉ chị Hà: Trạm trộn nhựa bê tông, gần khu công nghiệp trảng é, xã suối cát huyện Cam lâm tỉnh Khánh Hòa.

Số điện thoại . Nguyễn Thị Hà 0374299349

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here