CÁCH SỬ DỤNG GẠO RANG CHÁY

Gạo rang cháy là sản phẩm Tiến sĩ Mita Tran đã nghiên cứu, thử nghiệm trên nhiều tình nguyện viên trước khi sản xuất mời mọi người cùng trải nghiệm. Đây là dự án nghiên cứu dài hạn, có giá trị xã hội rất lớn. Tiến sĩ Mita đã thử nghiệm từ nhiều nguồn gạo CÁCH SỬ DỤNG GẠO RANG CHÁYĐọc thêm

NGÔI NHÀ NGAY BIỂN CẦN NGƯỜI THƯƠNG SƯỞI ẤM

Nếu bạn cần hãy liên hệ với chúng mình để tìm hiểu rõ hơn nhé! Và vui lòng để lại Đánh giá trên bản đồ giúp những người đến sau dễ tìm địa chỉ đến hơn. Chúc bạn có những khoảng thời gian đáng yêu và dễ thương nơi này!

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

SỐ 1 Chị U60, tiêu hoá kém, sáng thức dậy đắng miệng, ăn không ngon, cao huyết áp, khô khớp, và bị nhân đa xơ tử cung. Chị muốn bổ sung thêm một số loại thực phẩm chuyên biệt, Mita chia sẻ cho chị ít kinh nghiệm nha. Chia sẻ kinh nghiệm như sau: 1. CHIA SẺ KINH NGHIỆMĐọc thêm

Đồng hành cùng người bệnh muôn nơi 2023

Trước khi rời Việt Nam năm 2023 để trở lại Mỹ để học tập, nghiên cứu, nâng cao chuyên môn thì Mita đã có hành trình gặp gỡ và trao tặng quà cho người bệnh, người nhà của họ như tiếp thêm sức mạnh cho hành trình đầy khó khăn mà họ đã đang và sẽ trải qua.

Tiếp sức bạn trẻ đến trường – Học bổng mùa thu 2023 – Abung Arooi- Đông Giang – Quảng Nam

Đến nơi, chúng mình được anh Arta Nhưa dẫn đường (một người quen làm trong nghề Y ở miền cao, M biết qua chị fan hâm mộ). Anh Arat giúp chúng mình chọn những em hiếu học, thích học, thích đến trường nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như mô côi cha, mồ côi mẹ, hoặc mồ côi cả cha lẫn mẹ. Và, thêm hai hoàn cảnh tật bẩm sinh thương quá nên ghé thăm luôn. Vì đường lên dốc khó khăn, nên Mita mời các em ra cổng thôn phát quà luôn cho tiện. Sau đó, đi thăm gia đình một số em.

THÁNG 11 – MỖI NGÀY GỞI ĐI MỘT HY VỌNG

Tháng 11 đến rồi cả nhà mình ơi, chúng mình tiếp tục mở hòm quà gởi hy vọng đến muôn nơi. Team chúng mình rất hạnh phúc khi được cả nhà mình đón nhận, như ước nguyện của nhiều người “ước gì người bệnh K đọc thử một lần về bộ sách và thử thực hành chút ít xem sao hen”.

Tiếp sức bạn trẻ đến trường năm học 2023-2024

“Dù một xíu thôi, góp nhặt lại, và nâng đỡ những người trẻ để từng bước chân đi từng bước vững vàng hơn”. Và xin vô cùng biết ơn cả nhà mình đã yêu thương, đã tin tưởng Mita dù đã từng gặp mặt, chưa từng gặp mặt. Mita xin cuối đầu cảm ơn và tri ân tất cả điều tuyệt vời nhất mà cả nhà mình đã dành tặng cho Mita.