PHỤ NỮ CÓ CẦN GIỮ CHỒNG KHÔNG?

Theo thống kê mỗi giờ trôi qua có hàng trăm ngàn phụ nữ thấp thỏm lo âu chồng/ người yêu mình giờ này đang ở phương nào và với ai. Chuyện rõ như ban ngày từ khi Medix Link mở cái group CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ mới hơn một tuần thì hàng trăm ngàn bạn tham gia vào group và thổ lộ tâm tư về mỗi chủ đề này ‘giữ chồng/ giữ người yêu’.

Phần lớn phụ nữ đang có gia đình cho rằng gia đình có chồng có vợ thì con cái mới khỏe mạnh hạnh phúc. Èo. Các chị em đang có chồng à, con cái khỏe mạnh hạnh phúc không phụ thuộc vào gia đình có đủ bố mẹ mà phụ thuộc vào mức độ hạnh phúc của bố và mức độ hạnh phúc của mẹ. Đương nhiên, mức độ hạnh phúc của bố và mẹ ngang bằng nhau thì trẻ khỏe mạnh nhất về mặt tinh thần và thể chất.

Là người mẹ trong gia đình bạn không cần phải dành thời gian theo dõi chồng thông qua tin nhắn trong điện thoại, thông qua các mạng xã hội và thông qua người thân quen. Bởi anh ấy muốn giấu thì có hàng ti tỉ cách giấu đố mà bạn có thể kiếm tìm đầy đủ. Mặt khác, chính hành động này gây ra cho bạn nhiều lo lắng có thể dẫn tới nhiều hệ lụy như sắc đẹp giảm sút, tâm lý bất ổn, chăm sóc con cái kém, hiệu quả công việc giảm sút và có thể mất đi vài mối quan hệ tốt đẹp.

Thế thì người phụ nữ đang có chồng nên làm gì?

Hơn hết hãy học trở thành người mẹ có đủ kiến thức chăm sóc con mình khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Và nhớ các mẹ con nên soi gương (selfie cũng được) mỗi ngày cùng nhau để xem cười đủ tươi chưa nhé!

Thứ hai, hãy dành thời gian cho chính mình – cho điều mình thích – học trở thành người phụ nữ tự tin. Có thể là tham gia lớp học dinh dưỡng nuôi trẻ, dinh dưỡng sức khỏe, câu lạc bộ yoga, khiêu vũ, … câu lạc bộ nghệ thuật gì đó, …, câu lạc bộ nữ công gia chánh gì đó, … học thêm kỹ năng nào đó mình còn yếu, … và nhớ là soi gương nhiều hơn nhé các nàng.

Thứ ba, hãy dành thời gian cho chính mình – học trở thành phiên bản đẹp nhất của bạn. Có thể tham gia lớp mix quần áo, trang điểm, chụp hình, đọc sách. Và nhớ là soi gương nhiều hơn các chị nhé – để tìm ra phiên bản tốt nhất nhé!

Thứ tư, hãy dành thời gian cho chính mình – học trở thành người gắn kết. Có thể tham gia cùng các con chuyến thư giãn ngắn, dài ngày. Hẹn hò với chồng. Rủ rê bạn bè thư giãn cùng nhau. Rủ rê anh chị em ba mẹ thư giãn cùng nhau. Và nhớ là soi gương nhiều hơn để xem mình đã cười đủ tươi chưa các nàng nhé!

Nếu một ngày chồng bạn bỏ bạn thì sao?

Thì cảm ơn chồng chớ sao. Bạn đã có phiên bản đẹp nhất rồi. Phiên bản đẹp nhất này chỉ phù hợp với phiên bản đẹp nhất của chồng bạn thôi. Nếu anh ta không nỗ lực để có phiên bản đẹp nhất thì anh ta buộc phải xa bạn thôi. Nên vui bạn nhé! Hơn nữa, không có chồng này thì chắc chắn sẽ có chồng khác bạn nhé (nếu bạn muốn có) và chồng khác chắc chắn cũng sẽ là phiên bản đẹp nhất của anh ấy rồi. Cho nên, bạn yên tâm có đủ hạnh phúc!

❤️Lời cuối tặng các chị đó là CHÚNG TA CẦN GIỮ CHỒNG BẰNG CÁCH LÀM CHO CHÚNG TA ĐẸP HƠN MỖI NGÀY CHỨ đừng phí thời gian theo dõi, chờ đợi, giữ khư khư ông chồng theo cách thấp thỏm lo âu đầy hoài nghi. Thời gian đó hãy dành cho điều quan trọng hơn các chị nhé! Chúc các chị luôn cảm nhận được hạnh phúc!

❤️Mita – dành thời gian cho điều ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here