RAW PROTEIN – BỘT DINH DƯỠNG THỰC VẬT TOÀN PHẦN MITA TRAN

RAW PROTEIN – PROTEIN HOÀN CHỈNH – GIÀU KHOÁNG CHẤT – GIÀU VITAMIN – GIÀU CHẤT XƠ HOÀ TAN – KHÔNG ĐẬU NÀNH – KHÔNG NGỌT – ĂN CHAY – TỶ LỆ PROTEIN và NĂNG LƯỢNG HOÀN HẢO

Lưu ý bảo quản: Đây là sản phẩm không có chất bảo quản, nên khi sử dụng hãy lưu ý tránh để nơi ẩm, hoặc sử dụng dụng cụ ẩm để lấy bột. Sản phẩm khi mở nắp hộp nên sử dụng trong vòng 1 tháng. Sản phẩm bảo quản tốt có thể bảo quản được thời gian rất lâu, nhưng để sử dụng tốt nhất hãy dùng trong 4 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất in trên lọ.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1-2 thìa canh, pha vào cốc nước ấm dưới 60 độ, khuấy đều và uống. Bạn có thể gia giảm lượng bột dinh dưỡng protein, hoặc thêm đường hoặc mật ong để phù hợp vị của bạn. Bạn có thể thêm đá để sử dụng cho ngon hơn!

Sản phẩm này rất phù hợp cho người có sức ăn kém, suy dinh dưỡng, ăn chay, suy thận, suy tuỷ, lạnh chân tay hoặc người ăn không đủ dinh dưỡng.

Sản phẩm này cũng rất phù hợp cho người tập luyện thể thao, người muốn giảm mỡ máu, giảm mỡ gan, giảm cholesterol, người muốn cải thiện chức năng tim mạch và não bộ.

Nguồn gốc nguyên liệu: địa phương, không sử dụng thuốc trừ sâu, hoá học, diệt cỏ, diệt nấm.

Bột dinh dưỡng Protein hoàn chỉnh toàn thực vật – Thương hiệu Mita Tran, 1000g

Quy trình chế biến trải qua các bước:

Bước 1: Chọn lựa nguyên liệu

Bước 2: Loại bỏ tạp chất, rửa sạch nguyên liệu

Bước 3: Đối với nguyên liệu các loại hạt: ngâm nảy mầm các loại hạt. Sau đó, rửa sạch các loại hạt sau khi nảy mầm.

Bước 4: Sấy tất cả nguyên liệu dưới nhiệt độ thấp.

Bước 5: Một số nguyên liệu hạt chứa tinh bột được làm chính nhanh ở nhiệt độ cao, cách này vẫn giữ được rất nhiều vitamin và enzymes.

Bước 6: Cân các nguyên liệu theo tỷ trọng đã nghiên cứu trước cho phù hợp thành phần dinh dưỡng chứa protein hoàn chỉnh, chất xơ hoà tan, chứa đủ các loại khoáng chất mà cơ thể cần.

Bước 7: Nghiền mịn.

Bước 8: Đánh giá sản phẩm.

Bước 9: Sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được đóng gói và dán nhãn.

Bước 10: Phân phối đến người sử dụng.

THÀNH PHẦN SẠCH

Hỗn hợp bột được chế biến từ các loại hạt nảy mầm gồm: Vừng đen, vừng trắng, đậu đỏ, đậu đen, đậu ngự, đậu xanh, đậu trắng, lạc, gạo huyết hồng, gạo nếp, hạt bí, hạt chia. Và các rau củ như: khoai lang, bí đỏ, củ dền, cà rốt, rau bina, rau chùm ngây, cải xoong Nhật, rau húng quế, gừng.

Thành phần dinh dưỡng trung bình trong 100g:

Năng lượng 289 kCal.

Chất đạm 21g

Carbohydrat 35g

Chất béo 10g

Chất xơ 8g

Natri 1221mg

Canxi 191mg

Sắt 5mg

Chứa đầy đủ các amino acid thiết yếu cơ thể cần. Khi sử dụng bột này thường xuyên bạn không lo thiếu amino acid, thiếu sắt, thiếu canxi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here