Dự án Tiếp Sức Cuộc Sống

Relay For Life (iQOL Tiếp Sức Cuộc Sống) mở đơn đăng ký hằng tháng, hỗ trợ cho các bạn có vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng như ung thư, bệnh mãn tính chưa có phương cách điều trị … , mong muốn chữa lành cơ thể theo các chỉ dẫn của TS Mita Tran nhưng có nhiều khó khăn về tài chính.

Mita sử dụng tài chính từ quỹ Mita Foundation để vận hành dự án. Quỹ Mita là sáng kiến phi lợi nhuận từ 10/10/2010, không kêu gọi đóng góp và gây quỹ, Mita toàn quyền sử dụng Quỹ không thông qua bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. Tôi xác định mình KHÔNG LÀM TỪ THIỆN mà mình chỉ HỖ TRỢ NHỮNG AI CẦN TRONG KHẢ NĂNG CÓ THỂ. Từ khi xây dựng quỹ, Mita tự trích thu nhập hằng tháng để hoạt động, sau đó có một số bạn bè thân hữu góp thêm. Trong vài năm gần đây, quỹ Mita được sự đóng góp rất nhiều từ các bạn yêu mến Mita khắp nơi trên thế giới. Xin gió cuốn đi tri ân tất cả mọi người và kính chúc mọi người luôn khoẻ mạnh, tươi vui, nhiều may mắn và hãy để Quỹ Mita hoạt động theo đúng tinh thần Mita ngay từ đầu xây dựng quỹ (Link theo dõi: http://www.mitatran.com/chia-se-cong-dong-mita-foundation/ ).

Mita muốn chia sẻ một phần khó khăn của các bạn bị ảnh hưởng bởi vấn đề sức khoẻ, cải thiện chất lượng cuộc sống, mong muốn bạn có thể vượt qua được bệnh và nuôi dưỡng ước mơ. Đó là lý do Dự án Tiếp Sức Cuộc Sống ra đời.

Relay For Life (iQOL Tiếp Sức Cuộc Sống) hiện nay do phía Mita (Mita và các trợ lý) điều hành chính, và có sự hỗ trợ trực tiếp của chị Chánh, cô Châu Long, bạn Ngân Giang. Các bạn tìm thêm thông tin hoạt động ở link: http://www.mitatran.com/category/trai-tim-xanh/

iQOL TIẾP SỨC LÀM GÌ?

– Dự trù kinh phí trích từ Quỹ Mita Foundation hiện có cho hoạt động hằng tháng.
– Lắng nghe chia sẻ 1-1 với những hoàn cảnh, câu chuyện thật đằng sau mỗi người bệnh.
– Cấp các suất hỗ trợ tài chính nhỏ cho người bệnh gồm tặng thiết bị (máy ép chậm, máy xay sinh tố), hỗ trợ một phần để mua thiết bị, cho mượn tài chính để mua thiết bị trả dần không lãi suất hoặc hỗ trợ tài chính nhỏ.

ĐỐI TƯỢNG HỖ TRỢ:
– Người bệnh.
TIÊU CHÍ HỖ TRỢ:
– Thu nhập thấp.
– Hiểu và mong muốn thực hành theo các hướng dẫn của TS. Mita Tran
– Không nằm trong danh sách đã được hỗ trợ từ đợt trước đó.

ƯU TIÊN:
– Có bệnh trọng cần chữa trị.
– Có vườn rau.
– Ở nông thôn.
– Có người phụ thuộc.
– Có cam kết thực hành theo các bài học của TS. Mita Tran.
HỒ SƠ CHUẨN BỊ GỒM CÓ:
1. CMND/ CMT scan hoặc chụp rõ nét hai mặt trước sau.
2. Hồ sơ bệnh scan hoặc chụp rõ nét đầy đủ.
3. Hình ảnh ngôi nhà đang sinh sống.
4. Hình ảnh gia đình (nếu có)
5. Đã hoàn tất Phiếu đăng ký Hỗ trợ (bên dưới)

Mọi thắc mắc liên hệ nhóm Zalo: https://zalo.me/g/nxbyop408

Page FB: https://www.facebook.com/tiepsuccuocsong

Để gió cuốn đi xin tri ân tất cả các bạn yêu mến Mita, các tấm lòng hảo tâm khắp nơi và nguyện cho mọi người mọi nhà được an lành, khoẻ mạnh!

#mitatran
#iQOLTiepSuc
#RelayForLife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here