Lớp giao hàng: Sách - đồng giá 5k

Mỗi cuốn 5k

[Raw protein] Bột dinh dưỡng Protein hoàn chỉnh toàn thực vật – Thương hiệu Mita Tran, 800g

RAW PROTEIN – PROTEIN HOÀN CHỈNH – GIÀU KHOÁNG CHẤT – GIÀU VITAMIN – GIÀU CHẤT XƠ HOÀ TAN – KHÔNG ĐẬU NÀNH – KHÔNG NGỌT – ĂN CHAY – TỶ LỆ PROTEIN và NĂNG LƯỢNG HOÀN HẢO

Giao hàng sau 15/12/2023

Lưu ý bảo quản: Đây là sản phẩm không có chất bảo quản, nên khi sử dụng hãy lưu ý tránh để nơi ẩm, hoặc sử dụng dụng cụ ẩm để lấy bột. Sản phẩm bảo quản tốt có thể bảo quản được thời gian rất lâu, nhưng để sử dụng tốt nhất hãy dùng trong 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng 1-2 thìa canh, pha vào cốc nước ấm dưới 60 độ, khuấy đều và uống. Bạn có thể gia giảm lượng bột dinh dưỡng protein, hoặc thêm đường hoặc mật ong để phù hợp vị của bạn. Bạn có thể thêm đá để sử dụng cho ngon hơn!

Sản phẩm này rất phù hợp cho người có sức ăn kém, suy dinh dưỡng, ăn chay, suy thận, suy tuỷ, lạnh chân tay hoặc người ăn không đủ dinh dưỡng.

Sản phẩm này cũng rất phù hợp cho người tập luyện thể thao, người muốn giảm mỡ máu, giảm mỡ gan, giảm cholesterol, người muốn cải thiện chức năng tim mạch và não bộ.

Nguồn gốc nguyên liệu: địa phương, không sử dụng thuốc trừ sâu, hoá học, diệt cỏ, diệt nấm.

Sách Trị liệu Ung Thư Bằng Chánh Niệm – Chân Pháp Đăng

Giới thiệu bạn đọc cuốn sách: “TRỊ LIỆU UNG THƯ BẰNG CHÁNH NIỆM” – tác giả: Thiền sư Chân Pháp Đăng
Trong cuốn sách của Thầy, có một vài trang Mita viết, trang sách đó để mọi người nhận được sự hoàn chỉnh hơn để được thực tập có hiệu quả hơn trong hành trình bạn chọn.
“Trị liệu ung thư bằng chánh niệm” là tập sách kể về cuộc hành trình của Thầy Chân Pháp Đăng trong việc đối mặt và chiến thắng căn bệnh ung thư đại tràng. Lúc đó, cuối năm 2010, sau khi hoàn tất ca phẫu thuật cắt đoạn đại tràng với khối u to khoảng quả trứng vịt, Thầy từ chối hoá trị và chọn đời sống chánh niệm, sống vui vẻ, lạc quan, không quan tâm đến còn sống bao lâu mà chỉ tập trung vào từng khoảnh khắc hiện tại. Thầy dành thời gian hằng ngày để ngồi thiền, thư giãn với thiên nhiên, làm cho tâm hồn yên tĩnh………..

GẠO RANG CHÁY – 250gr

Gao-rang-chay-FB

Cách dùng:

  1. Tiêu chảy, ngộ độc thức ăn, đầy bụng không tiêu: nhai 2 thìa gạo rang cháy và nuốt. Nếu không nhai được hãy thêm 2 thìa gạo rang cháy với 300mL nước, đun sôi 2-3 phút và uống.
  2. Trào ngược dạ dày, phòng trị HP dạ dày, không táo bón: nhai 2 thìa gạo rang cháy trước bữa ăn 30 phút, quan trọng nhất là bữa sáng. Duy trì ít nhất 4 tháng và kiểm tra lại sức khoẻ để giảm lần dùng.
  3. Trào ngược dạ dày, phòng trị HP dạ dày, kèm táo bón: 2 thìa gạo rang cháy + 300mL nước, đun sôi 2-3 phút, rồi uống trước bữa ăn 30 phút. Duy trì ít nhất 4 tháng và kiểm tra lại sức khoẻ để giảm liều lượng.
  4. Giảm mỡ bụng: 2 thìa gạo rang cháy + 300mL nước, đun sôi 2-3 phút, rồi uống sau bữa ăn 2 tiếng đồng hồ. Mỗi ngày 2-3 lần. Duy trì ít nhất 6 tháng.

Cỏ xước – Ngưu tất Nam khô – 350g

Sử dụng một lần từ 20-40g, rửa sạch, đun nước uống.

Có thể kết hợp với Paramy 50g, táo đỏ 10g, kỷ tử 10g, các nấm dược liệu với 2 lít nước đun nấu và uống hằng ngày, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ bệnh nhân ung thư, và cải thiện vấn đề gan, thận, xương khớp, thoát vị đĩa đệm.