GIÁ MÀ BẠN YÊU TỪNG BỮA ĂN CHỮA LÀNH


•••••
Khi Mita đưa một đũa salad hình bên dưới vào miệng, nhai và nhai … và nuốt. Ôi! Ngon quá! Dễ chịu quá ! Ngay lúc đó, Mita nghĩ đến rất nhiều bạn đang nỗ lực thực hiện với sự gượng ép, bực bội, khó chịu. Mất một nhịp buồn và vẫn hy vọng bạn sẽ vui!

Khi bạn vui cơ thể bạn tiết hocmon “vui”, loại hocmon này giúp miễn dịch tăng lên đáng kể, bạn trẻ hơn, bạn có ích nữa và tế bào K nhanh chóng đẩy lùi.

Nhiều bạn đang chữa lành nhưng không phải cho chính bạn! Mà là cho người bên cạnh, một kiểu sống dùm người kia ấy. Thử lùi lại ngày đã qua, bác sĩ gởi bạn án hình “anh/chị có thể sống 6 tháng nữa thôi”. Lúc đó bạn nghĩ gì? Bạn vẫn mong sống nốt 6 tháng kia dùm người bên cạnh hay bạn nỗ lực sống 6 tháng còn lại vì bao nhiêu điều bạn còn đang dỡ. Ví dụ: bạn muốn học lái xe để đưa các con và gia đình đi đây đó. Ví dụ: bạn muốn học vẽ thời trai trẻ nhưng đến giờ vẫn chưa thực hiện. Ví dụ: bạn muốn dạy cho con bài học tự lập và tập làm quen với cuộc sống sẽ không có bạn về sau….. Sao bạn lại quên nhỉ? Sao bạn không tỉnh lại để sống nốt phần chưa hoàn thành mà phải sống cho người bên cạnh?

Nào, hãy vui lên với mỗi giây phút được chữa lành ! Nào hãy mạnh mẽ lên mà hoàn thành những điều còn bỏ lỡ.

Nếu hôm nay ăn salad dỡ tệ, hãy thử lại lần khác với sự phối trộn khác, thêm vào bớt ra để có vị bạn thích nếm nhất!

Nếu hôm nay uống nước ép đắng ngắt hôi òm, ngày mai hãy thử bớt chút chanh và bỏ cả hạt, thêm chút táo chút lê chút ổi chút nho sẽ ngọt ngây thơm lừng.

Nếu hôm nay uống nước ép vào đau bụng thì ngày mai bớt nước ép lại, thêm chút gừng và KSTN.

Nếu hôm nay uống nước ép vào choáng váng mặt mày, ngày mai uống giảm 1/2 và uống từng ngụm từng ngụm thôi.


Lắng nghe cơ thể, thăm hỏi người chỉ đường và các bạn đồng tu. Luôn luôn tìm mọi cách để vui hơn vì lựa chọn!

Giá mà bạn cứ hạnh phúc như Mita thì làm sao mà bạn không khỏe được chứ!!!!

Mita hôm nay mần món salad vô cùng nhanh, cực đơn giản mà lại thấy ngon đến vô cùng.
•Nắm tay rau xà lách, rau quế húng cắt nhỏ, quả cà chua trong vườn trồng chín cây ngọt lạ lùng, quả ớt chuông xanh, sauerkraut bắp cải.
•5 hạt hạnh nhân, 1 muỗng canh hạt mè đen và 1 muỗng canh hạt nè trắng, 1 muỗng cà phê hạt chia. Tất cả cho vô máy nghiền nhỏ và đổ lên trên.
• 1/2 muỗng canh bột dinh dưỡng nấm men.
• thêm KSTN, chanh, giấm, bột ớt, dầu olive và tẹo muối.

Đảo đều và từ từ thưởng thức!!!

Yêu các bạn biết yêu chính mình <3

Salad rau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here