CSSK Số 15: HPV18 (+) và Nấm CANDIDA phụ khoa đẩy lùi sau 6 tuần

Khoảng 6 tuần trước, chị H. (1985, Bình Dương) rất lo lắng và buồn vì kết quả dương tính với HPV18 (+), một loại virus có nguy cơ gây ung thư tử cung, nấm candidas. Chị đã từng có nhiều vấn đề sức khoẻ phụ khoa, cũng tốn kém khá nhiều nhưng kết quả không được như ý.

Những đề xuất của Mita gồm tăng lượng rau củ quả, tăng lượng nước uống, tăng diệt khuẩn, diệt nấm, diệt ký sinh trùng, diệt virut, …, vệ sinh vùng kín thật cẩn trọng. Vừa kết thúc 2 lộ trình, Mita đề xuất chị đi kiểm tra sức khoẻ, mình động viên: “Nếu kết quả tốt thì xem như chương trình vừa rồi đã vừa vẹn phù hợp nếu kết quả chưa tốt thì nâng lên một mức cao nữa, chị đừng lo lắng gì”. Sau khi đi kiểm tra xong, kết quả âm tính nấm candidas, âm đạo khô ráo sạch thoáng, kết quả xét nghiệm HPV phải đợi. Chị mừng lắm và chị bảo: “Chị không đợi gì nữa đâu, nế HPV18 vẫn dương tính cũng không sao cả, như này cũng mừng lắm rồi”.

Ngày nhận kết quả real time PCR kiểm tra các HPV liên quan đến ung thư tử cung cũng đến, chị rưng rưng khóc và báo tin cho Mita “Mita ơi, kết quả HPV đã ÂM TÍNH hết rồi, hu hu hu uuuuuuuuu”. Chúc mừng chị!

Đánh giá về sự hoàn thành các hướng dẫn của Mita: chị H. đã kiên trì, nỗ lực, tin yêu thực hành có chủ động và hoàn thành 98%.

Thông tin này đóng góp thêm vào những kết quả tốt đẹp được ghi nhận từ hành trình để cơ thể tự chữa lành, tự làm sạch, tự đẩy lùi bệnh tật. Thông tin này cũng tiếp thêm sức mạnh cho bạn nỗ lực, kiên trì và cố gắng hơn nữa. Cho dù bạn Mita có mang đến cho các bạn bao nhiêu điều tốt đẹp, nhưng kết quả tích cực chỉ thu được khi chính bạn là người can đảm, mạnh mẽ, kiên trì, kiên định, nỗ lực và lạc quan mỗi ngày trên hành trình đó. <Tự chữa lành> có nghĩa chỉ có bạn mới chữa lành cho cơ thể chính bạn. Bạn ơi, bạn còn chưa tốt hãy nỗ lực hơn nữa bạn nhé!

Thân mến,

Mita

Không có bình luận

  • jennyphan viết:

    Âm đạo và hậu Môn em rất ngứa – đặc biệt vào ban đêm mấy ngày nay, nhờ chị hướng dẫn cách chữa với ạh, thanks chị!

  • Hương viết:

    Chào c Mita Trần. E đang bị viêm xoang nặng, nhức hốc mắt hốc mũi. Mắt mờ đi vì xoang. E lạm dụng kháng sinh nhiều nên bị đau dạ dày, bị nấm cứ tái đi tái lại. E mong c giúp đỡ e ah. E xin cảm ơn c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here