LUÔN CHIẾN THẮNG TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

• Game & Mita •
Mita – rất hiếm chơi game, nhưng khi chơi thì cũng ghê lắm í – bạn bè bảo – cao thủ game í và cứ dụ bỏ việc chơi game mới thành tỷ phú được cơ. ơ hơ
Hôm qua, hơi xì trết tí, thấy trò game WaterSort nhiều sắc màu nên đã load và chơi một mạch. Chơi mãi chơi mãi không thất bại bất kỳ ván nào. Cuối cùng đành xoá luôn game trong điện thoại.
Cách chơi game phân loại nước: đề bài cho nhiều loại nước khác màu trong một cột, mỗi cột có 4 mức nước và cho sẵn 2 ống trống. Nhiệm vụ của người chơi là đổ các nước cùng màu vào một ống, khi tất cả các ống đơn sắc đầy hết thì xong một màn chơi.
Nguyên tắc bất bại của Mita:
1. Luôn để lại một ống trống.
2. Khi quyết định đổ một màu nào vào ống trống nhất định phải đổ đầy.
Mita quyết định chinh phục trò chơi trên bằng hai nguyên tắc trên, chơi mãi chơi mãi không thể thất bại được.
Cuộc sống này cũng thế! Luôn luôn chiến thắng trong mọi tình huống.
1. Đã ăn thì ăn cho ngon, đủ dinh dưỡng nhưng phải chừa lại một góc trong dạ dày để thức ăn được tiêu hoá tốt hơn.
2. Dù có mê say thể dục thể thao cỡ nào nhưng hãy để một khoảng trống thời gian lấp đầy bởi những động tác giãn cơ, hít thở sâu.
3. Dù có yêu người ta đến mấy, cũng nên giữ lại chút tỉnh táo để cảm thấy yên lành hơn khi bao thứ không vẹn toàn.
4. Một ngày gặp bệnh trọng, hoặc là để chừa khoảng trống không hoàn hảo để dành cho người thân khoẻ mạnh bình an còn lại – khi đi rồi – nỗi buồn tự vơi – lại vơi nhanh lắm – sống có giá trị thì ra đi lúc nào cũng đầy ý nghĩa bất kể bao nhiêu năm có mặt trên đời; hoặc muốn xoá bệnh trọng thì nhất định phải dùng toàn bộ công lực có thể để xoá bệnh đi!
Game đã xoá rồi! Tus cũng đóng lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here