NƯỚC ÉP CÀ RỐT – CHANH DÂY ***làm chậm sự phát triển bệnh

NƯỚC ÉP CÀ RỐT – CHANH DÂY
***làm chậm sự phát triển bệnh
====


Mình nói nghe nè, bạn ghét rau, bạn ghét hoa quả, bạn ghét smoothies … hãy uống nước ép rau nha … BẠN SẼ NGHIỆN ĐẤY … RẤT NGON … RẤT DỄ UỐNG … HÃY TIN MÌNH ĐI … BẠN SẼ KHỎE NGAY VÀ LUÔN ĐÓ … ĐỪNG TRỐN MÌNH VÌ CỨ SỢ MÌNH DỤ BẠN … NẾU BẠN LÀM CHƯA NGON THÌ HÃY KIẾM MÌNH, CỨ LÀM Y NHƯ MÌNH SẼ NGON NGHEN … CỐ LÊN NHÉ ….

Công thức: 300gr cà rốt đã bỏ lõi, 2 quả chanh dây tươi thơm, 3cm nghệ tươi, 1 mcf dầu olive, nhúm muối hồng
***
Cà rốt giàu vitamin A, tiền chất vitamin A và cực giàu carotenoids, beta-caroten, flavonoids và nhiều chất chống oxi hóa đặc biệt … những hợp chất tiền chất trong cà rốt được kích hoạt và tăng hoạt tính khi nấu vừa chín.
***
Cà rốt có tác dụng làm giảm nguy cơ tái phát ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư:
– Nhiều báo cáo cho rằng chất carotenoid hiệu quả trong điều trị ung thư tuyến tụy, thành phần này rất lớn trong cà rốt.
– Nhờ beta-caroten cao trong cà rốt mà người sử dụng chúng có khả năng giảm 21% nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi, loại bỏ độc tố từ khói thuốc, khói bụi và tăng hiệu quả điều trị ung thư phổi. Beta-caroten được tổng hợp và bán dưới dạng thực phẩm chức năng, nhưng các công bố khoa học chỉ ra rằng người dung nạp beta-caroten tổng hợp LẠI TĂNG NGUY CƠ MẮC BỆNH UNG THƯ PHỔI => Do đó, bạn PHẢI NẠP BETA-CAROTEN TỪ TỰ NHIÊN NHAAAAAAAAAAA
– Báo cáo nghiên cứu của Nhật trong gần 1000 tình nguyện viên tham gia sử dụng beta-caroten từ cà rốt trong vấn đề vượt qua ung thư đại trực tràng. Kết quả cho thấy hiệu quả đáng kể.
– Năm 2011, các nhà khoa học công bố nước ép cà rốt có khả năng diệt tế bào leukemia (một ung thư máu) và giảm thiểu sự phát triển của chúng.
– Ngoài ra, cà rốt còn giúp bạn giảm thoái hóa điểm vàng của mắt, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tăng hệ miễn dịch, cải thiện vấn đề tiểu đường.

***Tác dụng phụ: nạp quá nhiều cà rốt vào cơ thể thì cơ thể của bạn báo hiệu bằng cách vàng da, vàng mắt, … nhưng điều này không có hại cho sức khỏe tổng thể … chỉ là nó xấu thôi … bạn chỉ cần ngừng dung nạp 3-7 ngày thì cơ thể bạn bình thường trở lại.
***Chú ý là hãy ăn uống đa dạng để cơ thể hoạt động bình thường. Da đẹp, người đẹp, dáng đẹp thì một ly một tuần là được rồi nghen 
#mitatran
#csskcđ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here