Dự án mới : MITA ACADEMY

Từ rất lâu Mita muốn mở một nơi đào tạo miễn phí cho cộng đồng của mình, cảm thấy cực kỳ hào hứng với tinh thần phục vụ. Mita chỉ làm hai nhóm việc: hoặc là vì cộng đồng, hoặc là việc mình thích. Ngoài bất kỳ mục đích nào khác Mita đều không làm việc được. Cũng bởi lý do này mà đầu năm 2024 mở ra, Mita nhận lúc 5 dự án đa quốc gia lận, nhưng rất tiếc không dự án nào duyệt sau khi Mita chia sẻ ý của mình. Trong số đó, có dự án chỉ tập trung vào đam mê của chủ sở hữu không để ý đến Mita, hầu như các dự án còn lại tập trung vào tiền người ta kiếm được chứ không quan tâm đến Mita muốn gì.

Mita là vậy ạ. Vào mùa dịch, Mita và đồng đội mở nhiều dự án online, khá thành công khi đồng hành cùng mọi người nhiễm COVID. Sau đó, do đi lại khắp nơi, Mita cũng chưa tìm người quản lý thay thế nên đã tạm ngưng. Đợt này quyết tâm vực lại cái dự án giáo dục cộng đồng online. Trước hết, các lớp khai giảng hằng tháng, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Mita sẽ đầu tư khoản ban đầu gồm tài khoản Zoom, thuê giảng viên. Tất cả các KHOÁ HỌC Mita chọn lọc giảng viên kỹ càng, người có chuyên môn cao, có trái tim yêu thương, có tâm hồn trong sáng muốn phụng sự. Các khoá học được tổ chức trên tinh thần đồng hành cùng mọi người trong hành trang chăm sóc sức khoẻ toàn diện, KHÔNG THU HỌC PHÍ. Đồng thời, để góp phần vào việc xây dựng nền văn hoá VÌ CỘNG ĐỒNG và SỐNG TỬ TẾ, Mita đề xuất bạn hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Mỗi thành viên đóng góp TỐI THIỂU 50K VÀ KHÔNG CÓ SỐ TỐI ĐA cho mỗi khoá học. Khi chuyển khoản xin điền nội dung chuyển khoản “Tên khoá học + Tên của bạn”.

——

Thông tin tài khoản hoạt động thiện nguyện:

Số tài khoản: 4097

Tên chủ tài khoản: TRAN THI MINH TAM

Tại: Ngân hàng Quân đội (MB)

Theo dõi hoạt động Thiện nguyện: https://thiennguyen.app/user/mitatranteam

——

Để đảm bảo số lượng thực hành nên khoá học giới hạn số người tham gia. Sau khi, đăng ký xong, bạn hoàn tất đăng ký bằng cách gởi phiếu chuyển khoản đến cho Mita Tran Team để Team gởi bạn thông tin vào lớp. Thành thật cảm ơn.

Hẹn gặp các bạn trong các khoá học mới.

Mita Tran

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here