SỰ THẬT ĐẰNG SAU CỦA SỰ THỪA CÂN

Hôm nay cô gái 96kg tự học tự thực hành theo các bài học trên YouTube Mita đã giảm còn 75kg sau 6 tuần, ngoài ra cô còn có kinh nguyệt tự nhiên sau 3 năm không có kinh nguyệt. Thật tuyệt phải không các bạn?

Sự thừa cân là biểu tượng của bệnh! Sự bảo vệ bản thân bằng cách tăng cân là cách hành hạ thể xác. Ngoài thị trường xôn xao việc giảm cân bằng nhiều cách khác nhau nhưng chỉ giải quyết vấn đề ngọn của cân nặng, hầu hết mọi người thất bại với những phương pháp như thế. 

Khác biệt lớn khi bạn là fan của Mita, chắc chắn bạn có thân hình cân đối, khoẻ mạnh về thể chất và tinh thần nhưng không phải mục đích tìm Mita để giảm cân, hãy tìm đến Mita khi bạn muốn giải phóng vấn đề bệnh tật.

Nghiên cứu của nhóm Mita, được chia sẻ một phần trong bài viết trước đó về nhiều trường hợp các bạn tham gia giảm cân cùng Mita cho đến khi đạt được cân nặng mong ước, khoẻ, đẹp và sau đó lại tăng cân vì lý do:

  • Có bạn vì lý do bảo vệ bản thân khỏi phải bị dòm ngó bởi người khác phái. Phần lớn những bạn này đã từng bị cưỡng hiếp lúc tuổi thơ, thanh thiếu niên.
  • Có bạn đã từng ở trong tù, bị bắt nạt và không có khả năng chống cự vì thân hình bé nhỏ. Dù sau này bạn đã được tự do nhưng nỗi ám ảnh chưa thể thoát ra được, các bạn luôn cảm thấy an toàn với thân hình to mập.
  • Có bạn tài giỏi, thông minh và vô cùng căng thẳng vì điều này. Để giảm bớt sự kỳ vọng của mọi người, bạn chọn béo phì lên. Bởi vì, béo phì thường là biểu tượng của sự lười biếng, thiếu ý chí.
  • Do yếu tố bệnh lý và điều trị bệnh

Do đó, nhiều năm nay, Mita chưa từng quan tâm đến mục đích ban đầu bạn muốn giảm cân khi tìm đến Mita, điều Mita quan tâm đằng sau việc thừa cân của bạn chính là gì? Điều trị tận gốc vấn đề bạn sẽ có sức khoẻ! Bạn khoẻ chắc chắn bạn sẽ không thừa cân!

Mita

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here