CSSK Số 25: MẸ BỈM SỮA TÌM THẤY CƠ HỘI CHỮA LÀNH BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA & Chương trình Tiếp Sức Cuộc Sống

Chị G. (1988, Huế, công nhân may) chị mang trong người căn bệnh viêm da cơ địa. Cơ thể chị có những dấu hiệu rất lạ khi chị mang bầu bé thứ 2 được 6 tháng. Những đốm xỉn màu tròn vo như đồng tiền xuất hiện ở bụng. Khi sinh bé được 4 tháng thì chị phát hiện bé bị loét ở mặt, ngứa và chảy nước ở môi. Bác sĩ có cho thuốc bôi, bôi thuốc đỡ được vài hôm thì bé lại bị. Vết loét ngày càng lan rộng ra, chị đã cố gắng điều trị cho con những không. Đêm đêm phải thức để bế bé, khi bé ở một mình, bé thường cào xước chảy máu khắp mặt mũi.

Chị biết bé bị viêm da cơ địa qua một Bác sĩ Đông Y. Do trong quá trình mang thai, cơ thể mẹ có quá nhiều độc tố dẫn đến thai nhi bị ảnh hưởng và đến lúc này mới bùng phát. Lúc này chị mới nhớ đến những đốm xỉn màu ở bụng, thì ra là cơ thể đang có quá nhiều độc tố và nó biểu hiện qua những đốm này. Lúc này chị mới bắt đầu hành trình chữa bệnh cho mẹ và bé. Liệu trình điều trị hồi đó là 1 triệu đồng cho 20 ngày. Số tiền này thực sự mà nói đối với chị rất lớn, đang nghĩ không biết xoay sở tiền ở đâu thì bác sĩ ấy nhắn sẽ hỗ trợ cho chị 1 liệu trình. Thật sự là mừng hơn bắt được vàng. Thế là chị bắt đầu cho bé dùng. Do bé còn nhỏ quá nên mẹ uống để cho bé bú. Uống hết 1 liệu trình thấy tình trạng bé khá lên rất nhiều nên chị vay mượn mua thêm 1 liệu trình nữa. Dùng xong đợt này thì bé đã đỡ. Do mẹ cũng có uống thuốc đó nên các đốm kia cũng mờ hơn.

Bẵng đi một thời gian, vì cơm áo gạo tiền nên chị cũng quên đi cái bệnh đó cho đến lúc đi làm ở công ty may mặc. Có lẽ vì môi trường quá nhiều bụi mịn nên bệnh tình chị trở lại rất nhanh. Ban đầu các đốm tròn nổi lên ở bụng, sau đó lan ra cánh tay, rồi lan xuống cổ, xuống chân. Các vết bắt đầu ngứa và loét ra. Ban đêm ngứa không ngủ nổi. Thời gian đó chị rất tự ti. Mùa hè nhưng rất ít khi mang áo tay ngắn. Chị nghĩ: nếu uống thuốc Đông Y không lẽ uống thuốc cả đời. Rồi tiền đâu mà uống mãi. Từ đây chị mới bắt đầu tìm hiều về thực phẩm sạch. Ban đầu chị cũng chỉ biết đến ăn các loại thực phẩm không phun xịt hoá chất thôi. Sau này mày mò trên facebook mới thấy bạn bè chia sẻ về các phương pháp thanh lọc cơ thể của Mita. Chị biết đến phương pháp ăn sinh tố rau, uống nước ép rau và dần dần thực hành theo. Vừa thực hành chị vừa quan sát cơ thể, thấy bệnh cũng có giảm được đôi phần. Đã thấy bớt ngứa hơn, cảm thấy chị đã đi đúng hướng rồi, cảm thấy phương pháp này cũng có thể chữa được bệnh mà không tốn kém như dùng các loại thuốc khác. Ban đầu cũng cố gắng để mua rau sạch trên mạng, dần dần chị thấy nó quá đắt so với chị mà nhiều lúc cũng không đảm bảo chất lượng vậy là chị tự trồng rau để ăn, hái lá quanh vườn để xay nước uống. Giờ đây mặc dù chưa khỏi bệnh hoàn toàn nhưng chị tin rằng nếu chị kiên trì chắc chắn sẽ hết bệnh. Chữa bệnh từ thảo dược chắc chắn sẽ làm cơ thể chị mạnh khoẻ hơn mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Theo dõi facebook của Mita, chị đã đăng ký tham gia hỗ trợ thiết bị máy ép chậm để hỗ trợ cho việc thực hành dễ dàng hơn. May mắn được chương trình hỗ trợ tặng chiếc máy ép Kuvings C7000. Chị đã thật sự rất vui!

Thật sự hôm phỏng vấn chị Giang, Mita cảm nhận được sự chân tình từ chị, cảm mến chị. May mắn chị chủ động được nguồn nguyên liệu rau củ quả tự nhiên quanh nhà, và Mita quyết định tiếp thêm cho chị chút sức mạnh để chị vượt qua vấn đề sức khoẻ và chăm sóc các con.

Mita Tran chia sẻ thêm: “Viêm da cơ địa có thể chữa khỏi nếu người bệnh thay đổi lối sống, ăn nhiều, uống nhiều rau xanh, kiên thịt cá sữa, giảm tinh bột, giảm các loại đậu đỗ.

Hiện nay, quỹ Mita vẫn tiếp tục mở đăng ký hỗ trợ, tặng máy ép chậm cho người bệnh. Tiêu chí của chương trình dành cho đối tượng đã hết sức nỗ lực chăm sóc sức khoẻ chủ động và khó khăn về tài chính.

Trước thềm năm mới, quỹ Mita sẽ trích một phần để tặng một số phần quà Xuân dành cho tất cả fan hâm mộ thuộc diện người bệnh khó khăn hoặc người bệnh nêu đơn. Các bạn mạnh dạn liên hệ Mita hoặc các fan hâm mộ giới thiệu các trường hợp phù hợp cho Mita tự liên hệ nghen.

Yêu thương đong đầy!

Link đăng ký hỗ trợ thiết bị: https://www.mitatran.com/du-an-tiep-suc-cuoc-song/

Chúc các bạn an vui!

Mita

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here