TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY ÉP VÀ MÁY XAY SINH TỐ RAU CỦ – Phần 1

Bạn đã biết được công thức chữa lành rồi phải không nào? Để công thức phát huy tác dụng cao nhất thì bạn cần đầu tư hai thiết bị hỗ trợ đúng chuẩn. Hai thiết bị cần thiết đầu tiên nhất chính là MÁY ÉP CHẬM RAU CỦ QUẢ KHÔNG SINH NHIỆT và CÁI MÁY XAY SINH TỐ MỌI CHẤT RẮN ĐỀU BIẾN THÀNH CHẤT LỎNG.

Tại sao phải là MÁY ÉP CHẬM RAU CỦ QUẢ KHÔNG SINH NHIỆT?


Bởi vì thức ăn chính trong CÔNG THỨC CHỮA LÀNH là rau củ quả tươi sống và để tiêu thụ lượng rau quả nhiều như thế bạn cần ép ra để uống. Và bạn cần phải thu gom kiệt hết lượng nước tự nhiên có trong rau củ quả, gom kiệt hết dinh dưỡng có trong ấy và dinh dưỡng thu được không bị giảm chất lượng do nhiệt sinh ra. Để thỏa mãn những điều này máy ép chậm không sinh nhiệt sẽ giúp bạn có ly nước ép chất lượng nhất có thể.
Qua quá trình khảo sát, thử nghiệm thì mình nhận thấy hai dòng máy ép chậm không sinh nhiệt được bán ở Việt Nam đó là hurom và kuving, giá dao động từ 4 triệu đến 13 triệu. Dòng máy mơ ước đó chính là Norwalk hoặc Pure – nhưng dòng này không bán ở Việt Nam, bạn có thể mua trên amazon.

Tại sao phải là MÁY XAY SINH TỐ MỌI CHẤT RẮN ĐỀU BIẾN THÀNH CHẤT LỎNG?


Cũng bởi vì bạn ăn chủ yếu là rau, là củ, là quả, là hạt nên bạn cần xay ra để chế biến. Bạn không cần bếp và chẳng cần tủ lạnh (nếu bạn sống ở quê, nhà có vườn rau) nhưng bạn cần cái này. Bạn xay sinh tố rau mà uống cợm cợm thì rất chi là dễ nản, bạn xay hạt làm kem mà hạt không mịn. Chưa kể các dòng máy xay có thể sinh nhiệt làm món sinh tố, món kem của bạn mất đi nhiều dinh dưỡng. Bạn ăn, bạn uống không ngon, mất đi dinh dưỡng thì thật là hoang phí phải không? Tiền mất vì khoảng hao hụt ấy, dinh dưỡng không đủ có nghĩa sức khỏe cải thiện rất chậm.
Nhà sản xuất máy xay sinh tố thỏa mãn điều kiện trên làm mình cực kỳ hài lòng đó chính là Vitamix. Giá dao động từ 5 triệu đến rất xa xa …. Dòng này bạn có thể xay tất cả các loại rau, các loại củ, các loại quả, các loại hạt.

Tiêu chí quan trọng nhất để chọn mua máy đó là gì?


1. Dụng cụ thay thế phải dễ dàng mua, dễ dàng trao đổi, dễ dàng thay thế. Chủ yếu là lưới lọc, lưỡi dao, trục quay.
2. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, chi phí bảo hành thấp, tiện lợi.
3. Vệ sinh dễ dàng, để giảm thiểu nhiễm khuẩn.
4. Vừa túi tiền của bạn hiện tại. Nếu hiện tại chưa có đủ tài chính thì mua cái vừa phải, và có thể bán lại khi mua cái tốt hơn mà giá bán lại không bị lỗ quá nhiều.

Hãy hỏi nhân viên bán hàng tất cả những điều mình kể trên và mua cho phù hợp nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here