TỔNG KẾT DỰ ÁN 5000 BƯỚC CHÂN MỖI NGÀY

KHÉP LẠI DỰ ÁN: 5000 bước chân mỗi ngày từ 1.10.2020 đến 30.9.2021 “Muốn khoẻ đẹp phải tập thể thao” và cũng một phần không thể thiếu trong hành trang chăm sóc sức khoẻ toàn diện, giữ thân hình cân đối, khoẻ mạnh toàn diện mà tôi theo đuổi bấy lâu. Suốt một năm qua sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mọi người, ít nhiều cũng đã cải thiện chút đỉnh SỨC Ì, THIẾU KIÊN TRÌ trong hoạt động thể dục thể thao. Đi bộ là môn đơn giản nhất, không tốn kém và cũng góp phần cải thiện sức khoẻ nếu duy trì đều đặn thường xuyên.

Dự án khép lại, món quà nhỏ đã trao đến các anh chị em như món quà tinh thần, món qùa nhắc nhở các bạn luôn kiên trì thể dục mỗi ngày để khoẻ mạnh, món quà thúc đẩy bạn thoát khỏi sức ì, lười vận động của mỗi người để thay đổi bản thân trong moị khía cạnh cuộc sống.

Dự án khép lại trong tiếc nuối của nhiều người, nhưng Mita hy vọng rằng cách bạn đã được thức tỉnh, sự chần chừ do dự sẽ không có cơ hội cho bất kỳ ai, và ít nhất các bạn cũng hình dung “đi bộ có lợi cho sức khoẻ” phải không?

Kết thúc dự án, Mita đã trao 62 phần quà cho 62 gương mặt may mắn. Mita gọi là may mắn bởi vì số phần quà hạn chế, và chỉ dành cho những ai gởi kết quả sớm nhất. Nhiều anh chị cô bác đã thực hiện vì sức khoẻ hơn như thế, có thể nói gấp hàng chục lần. Mita cảm thấy hạnh phúc khi có ít nhất một bạn kiên trì làm điều gì đó mỗi ngày và đó là điều tốt, chắc chắn bạn sẽ lan toả được ít nhất 1 người nữa bên cạnh bạn! Hy vọng bạn tiếp nối những điều này cùng Mita nhé!

Tổng số quà đã tặng bao gồm:

– Samsung Galaxy Fit E: 29 chiếc

– Samsung Galaxy Fit 2: 1 chiếc

– Miband 4C: 6 chiếc

– Miband 5: 26 chiếc

Tổng số tiền đã chi: 42.160.000 đồng

Tổng thời gian đã dành cho chương trình: 1 năm

Tri ân tất cả mọi người đã đồng hành và cùng Mita lan toả điều tích cực của cuộc sống!

Yêu thương!

Mita2.10.2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here