TRI ÂN THÁNG 8-2021

TRI ÂN THÁNG 8/2021 – Hai phần quà dành cho hai bạn đóng góp hoạt động nhóm (phần này không dành cho Admin)

Link nhóm: facebook.com/groups/mitatran

Cảm ơn tất cả các thành viên nhóm đã tuân thủ nội quy nhóm, đã dành thời gian chia sẻ, hỗ trợ nhau cùng nhau thực hành – tiến bộ – thu nhận những thay đổi tích cực trong hành trình tìm lại sức khoẻ!

Những thành viên ưu tú của nhóm như Ngân Giang, Châu Trần, Thanh Vang, Màu nắng, Yến Trần, Nga Mạnh Khoẻ … luôn đồng hành cùng các thành viên mới cũ, luôn dành thời gian gởi những thông điệp tích cực – yêu thương đến cả nhà. Chúc các anh chị luôn an lành – hạnh phúc!

Nhiều bài viết truyền cảm hứng tích cực từ các bạn như Ngân Giang, Nhanh Tran, Chau Tran, Màu Nắng, Loan Tít, Thu Hồng, Yến Linh và Hạnh Nguyễn. Tháng này, bài viết có lượt quan tâm lớn vượt trội thuộc về bạn Hạnh Nguyễn – bạn sinh năm 1992, khuyết tật chiều cao và là bệnh nhân K đại tràng di căn xương.

Thay mặt admin, xin cảm ơn tất cả các bạn, cảm ơn các bạn ý thức chăm sóc sức khoẻ chủ động – covid đến nhắc nhở chúng ta phải chăm sóc sức khoẻ chủ động – ai không có đủ sức khoẻ sẽ bị covid đánh gục ngay – vì thế chúng ta không được lơ là ăn lành, uống lành, thể dục điều độ, thư giãn, ngủ nghỉ hợp lý, loại bỏ năng lượng tiêu cực, … . Xin chúc cả gia đình chúng ta và những bà con dòng họ của bạn luôn được an lành, khoẻ mạnh, ý thức chăm sóc sức khoẻ chủ động ngày một tăng cao!

Mita xin gởi 2 phần quà trị giá 1 triệu đồng/ phần đến cho hai bạn đóng góp lớn nhất tháng 8/2021. Cảm ơn giá trị của bạn đã đem lại cho cộng đồng!

Bạn gởi địa chỉ để Mita bố trí quà dành cho bạn nhé!

Facebook hai bạn:

Hạnh Nguyễn: https://www.facebook.com/profile.php?id=100019347610338

Ngân Giang: https://www.facebook.com/giang.ngan.334

Cảm ơn!

Mita

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here