Bánh chuối hướng dương

==============
Để chiêu dụ các bạn nhỏ, các bạn thích ngọt, các bạn ngán với cách bổ sung protein thông thường thì Mita dụ bạn món này nhé!
Thời gian tiến hành: 5 phút
Thời gian chờ: 12 giờ
Nguyên liệu sẵn có trong nhà bạn!
– Chuối chín
– Hạt hướng dương: cần chọn hạt chưa rang sấy, bạn ngâm qua đêm, rửa sạch, sấy khô ở nhiệt độ dưới 45 độ C, để dành khi dùng.
– Bột protein
– Điều vị bằng muối và gừng lên men (tuỳ ý)
Tiến hành cho tất cả nguyên liệu vào máy trộn (máy chế biến thực phẩm), bạn không có thì làm sao chúng nát và trộn vào nhau là được.
Sau đó, bạn thích hình thù gì thì đóng khuôn hình thù đó, bạn không thích hình thù thì cứ đổ đại ra, dàn đều và sấy khô. Thời gian sấy 12 giờ ở nhiệt độ 45 độ C, bạn có thể đợi lâu hơn hoặc ngắn hơn tuỳ vào nhiệt độ – độ ẩm môi trường của bạn!
Thu nhặt và đóng lọ dùng dần nà. Món này dùng hết một ngày cho một người lớn vẫn oki à nha. Dạng bánh khoẻ mạnh không hại sức khoẻ, không tăng cân!
Chúc các bạn thành công! Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người cùng thực hành để lan toả lối sống lành mạnh nhé! ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here