Chọn máy xay cho món sinh tố ngon lành

Mến chào các bạn!

Tuần trước, Mita có dịp ngồi lại nói chuyện với một số bạn về chế biến sinh tố chữa lành – các công thức chữa lành Mita và cộng sự đã nghiên cứu nhiều năm và cho ra đời cuốn sách có giá trị chữa lành lớn. Món quà dành tặng cho cả nhà mong muốn cải thiện sức khoẻ.

Phần lớn các bạn thực hành và thu nhận kết quả về sức khoẻ, các bạn cũng tìm thấy bữa ăn ngon hơn nhờ biết cách chế biến theo Mita hướng dẫn.

Một số ít bạn chưa biết cách chế biến tốt, mặc dù đã chuẩn bị đủ nguyên liệu, chất lượng nguyên liệu tốt nhưng mắc kẹt lại chỗ máy xay sinh tố chưa tốt.

Mita đã giới thiệu các bạn một số dòng máy Mita và cộng sự đã trải qua và đủ điều kiện chữa lành. Cụ thể những dòng máy có công suất từ 1000 W (oát) trở lên có thể đảm bảo món sinh tố mềm nhuyễn, hoà quyện vào nhau, dễ ăn và ăn ngon.

Dòng máy sinh tố chân không có nhiều ưu điểm giữ được dinh dưỡng cao nhất, tuy nhiên cũng có chút nhược điểm là khi van bẩn đóng không kín thì không hút chân không được. Hiện nay trên thị trường có hãng kuvings có dòng máy này, sản phẩm phát triển nhiều năm của kuvings Hàn Quốc, bán toàn thế giới và có hai dòng lưu hành tại Việt Nam đó là SV400 và SV200. Mita trao đổi với Kuvings để giá ưu đãi nhất cho Fan Mita, đồng hành hỗ trợ chữa lành. Họ đều vui mừng và đồng ý!

Dòng máy sinh tố thường có Vitamix, Philips, Blendtec, … khá bền. Vitamix giá hơi cao, Philips 1400W giá dưới 4 triệu xài cũng oki. Các bạn có thể tham khảo đặt mua ở các siêu thị điện máy.

Nhân dịp này, Kuvings gởi đến nhóm chúng mình 38 chiếc máy xay chân không SV400 hai màu xám, đỏ giá cực kỳ tốt: 8.650.000 đồng/ chiếc và tặng thêm cuốn sách dinh dưỡng chữa lành – Tập 1 – Mita Tran. Thật tuyệt vời!

Các bạn đăng ký để được Kuvings hỗ trợ nhé!

Trao đổi thêm ở nhóm zalo Gia đình Kuvings: https://zalo.me/g/alxyof421

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here