Cộng đồng Chăm sóc sức khoẻ chủ động

Tôi tạo một sân chơi trên facebook cho mọi người cùng tham gia để chia sẻ kinh nghiệm, thực hành, vượt khó và có động lực để chiến thắng bệnh. Thành viên tham gia nhóm chủ yếu là bệnh nhân ung thư hoặc người nhà của bệnh nhân ung thư, một số có bệnh mãn tính, một số yêu lối sống tối giản và chủ động chăm sóc sức khoẻ toàn diện.

Đầu năm 2020, tôi nảy ra ý tưởng ghi nhận sự đóng góp của những thành viên ưu tú. Ban đầu, ý tưởng của tôi mới dừng lại ở ghi nhận sự đóng góp nhiều nhất tháng. Sau đó, tôi nhận thấy có một số cô bác anh chị khá bận vì công việc mưu sinh và tự chăm sóc sức khoẻ cá nhân, nên tôi nảy thêm ý tưởng khích lệ tinh thần cho bài viết chất lượng. Bài viết được sự quan tâm nhiều nhất của các thành viên nhóm. Sau mỗi tháng, tôi dựa trên sự tính toán sẵn của facebook và công bố phần thưởng.

Phần thưởng trị giá: khoảng 1 triệu đồng

Thông thường tôi đặt mua các sản phẩm phục vụ cho sức khoẻ của người đoạt giải, tôi sẽ dành thời gian quan sát lại quá trình thực hành của họ và tự đánh giá họ thiếu hụt dinh dưỡng gì và cơ thể họ đang có vấn đề gì liên quan thì tôi sẽ đặt mua những sản phẩm phục vụ cho sức khoẻ của họ. Công việc này khá tốn thời gian của tôi, tuy nhiên tôi nghĩ đó là việc cần làm.

Sau tất cả, mọi người ở đây đều thực hành tốt, sức khoẻ cải thiện lên mỗi ngày đó chính là ước nguyện của tôi. Những gì tôi có thể làm được là tôi sẽ làm thôi, không bận tâm quá nhiều!

Cảm ơn tất cả vì đã ở đây, đã đóng góp!

Hai phần quà còn trống tháng tiếp theo đang chờ bạn! Hãy trở nên khác biệt bạn nhé!

Dưới đây là những thành viên đóng góp trong thời gian qua:

Không có bình luận

 • HUYNH CANH viết:

  Mình tên Cảnh sn 1967, sống ở HCM, lĩnh vực kd ks và massage khỏe (khoespa.com).
  Tối qua 19/8, tình cờ mình thấy các clip của MiTa trên youtube, thấy hay quá và rất hữu ích cho chính bản thân mình, cộng đồng. Mình xem 1 lèo cho đến 4h sáng mới ngủ.
  Mình sẽ ứng dụng theo chỉ dẫn của Mita, đầu tiên là sản phẩm Rượu vang từ Thanh Long đỏ hihihi
  vì vc mình rất thích uống vang.
  Chúc Mita luôn có sk để giúp đỡ cộng đồng VN nhiều hơn nữa nha. TKS TKS TKS

 • Hải Hà Đông viết:

  Mình theo dõi kênh của bạn thấy rất hữu ích.Bạn cho mình hỏi .Kháng sinh TN mình mới làm được 5 ngày thì có uống được k a? Cảm ơn Mita Trần !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here