Máy xay sinh tố hút chân không có tốt không?

Chiếc máy xay sinh tố có thể xay các chất rắn trở thành chất lỏng, không sinh nhiệt là yếu tố đầu tiên khi đưa ra quyết định lựa chọn có ‘cưới’ em ấy về ngôi nhà để phục vụ tự chữa lành cơ thể hay không.

Một nhược điểm lớn của các dòng máy xay thông thường là tạo quá nhiều bọt khí sau khi xay. Bọt khí nhiều trong quá trình xay, sản phẩm bị oxi hoá, nhanh hư hỏng. Để khắc phục nhược điểm này, nhiều dòng máy xay chân không ra đời. Thiết bị xay chân không không chỉ đơn giản là xay trộn các nguyên liệu mà chúng thực hiện công đoạn hút hết oxi trước khi xay trộn. Sản phẩm tạo thành mịn hơn, không bọt khí, kết cấu đồng nhất, bảo tồn dinh dưỡng tối đa. Các hãng sản xuất máy xay chân không hiện nay bao gồm Dash, Kuvings, Ninja, Tribest.

Thực sự chế độ hút chân không của kuvings có tuyệt vời không?

Kuvings SV400 hoạt động liên tục 6 phút 30 giây. Công suất: 220-240V, 1500W. Tốc độ quay 32.000 rpm/ phút. Kuvings SV400 có thể xay mịn được các loại rau cứng như cà rốt. Nhỏ gọn thích hợp cho gia đình ít người, hay đi du lịch.

Dưới đây là bảng so sánh các dòng máy đánh giá tốt hiện nay:

Kuvings SV400 có nhiều vượt trội như chế độ xay tự động, điều khiển nhiều tốc độ khác nhau, có 6 cánh dao, có thể vừa xay khô và vừa xay ướt chỉ một cối thôi (Vitamix 310 cần phải mua cối nhỏ để xay khô mới được).

Điểm trừ của kuvings SV400 đó là gì?

 1. Cối nhỏ. Dung tích cối 1,55L. Bạn xay tầm 1 lít là được.
 2. Làm kem không tối ưu. Làm kem ở đây nói là xay nước ép đông đá, quánh đặc lại, dẻo queo như kem thì SV400 thua xa Vitamix.

Smoothies rau từ hai thiết bị xay

Ở Việt Nam, kuvings vn đã nhập khẩu nguyên chiếc máy SV400 sản xuất tại Hàn Quốc và bán giá trị trường 12.490.000 đồng. Một số bạn bè của Mita đã mua hàng xách tay từ Hàn Quốc về với giá 11.500.000 đồng. Kuvings vn gởi đến các fan Mita 30 chiếc với giá 8.650.000 đồng. Các máy kuvings SV400 nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc này bảo hành động cơ 2 năm, phụ kiện 1 năm.

Các bạn theo dõi, thảo luận trao đổi thêm ở đây:

https://zalo.me/g/akgcik128

Thông tin thêm:

https://kuvings.com/prd/vacuum-blender-sv-400/

Không có bình luận

 • It’s a pity you don’t have a donate button! I’d certainly donate
  to this superb blog! I guess for now i’ll settle for bookmarking
  and adding your RSS feed to my Google account. I look
  forward to brand new updates and will share
  this blog with my Facebook group. Talk soon!

 • Wow, marvelous blog structure! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The entire look of your web site is excellent, as well as the content!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here