MITA • MỘT NĂM NHÌN LẠI • QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

*cho các bạn *cho gia đình các bạn * cho người thân của các bạn

Năm trôi qua nhanh quá cả nhà ạ, Mita đã có một năm thật sự hạnh phúc và ý nghĩa. Mita cảm nhận sự trưởng thành trong học thuật về kiến thức chuyên sâu, về kỹ năng khoa học, về mạng lưới học thuật và về thực hành y sinh. Mita cảm nhận đầy đủ sự trọn vẹn của cuộc sống – khỏe mạnh – hạnh phúc – trong sáng trong tâm hồn – những mối quan hệ sâu sắc – và bình an.

Hơn nữa, Mita thật sự cảm thấy hạnh phúc khi mạnh dạn phổ rộng áp dụng khoa học y sinh vào đời sống thường nhật, giúp các bạn tự chữa lành và cho các bạn được sống một lần nữa một cách hoàn hảo mà các bạn vốn có. Mita có được điều này phần lớn là nhờ ơn của các bạn, các bạn thật sự can đảm, các bạn thật sự trung thực, các bạn thật sự kiên nhẫn và các bạn biết lắng nghe, biết ghi nhận và điều chỉnh. Đó chính là động lực to lớn Mita vẫn còn ở đây cùng các bạn.

BƯỚC NGOẶT TRONG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

Mita hỗ trợ cộng đồng trong chăm sóc sức khỏe từ năm 2007, giai đoạn đầu Mita chỉ hỗ trợ những người thân thiết trong gia đình, bạn bè yêu quý. Đầu năm 2018, Mita đề xuất những áp dụng khoa học y sinh vào điều trị thay thế ở một số trường hợp tại bệnh viện ở Đài Loan. Giữa năm 2019, Mita được tài trợ một gói chi phí sản xuất 100 videos về chăm sóc sức khỏe chủ động – trị liệu sinh học không nhắm đích. Thật may mắn, bước ngoặt hỗ trợ cộng đồng này được mọi người hưởng ứng và thu nhận nhiều kết quả vi diệu.

Con số bệnh nhân nhận được sự hỗ trợ từ xa thông qua trao đổi và theo dõi trực tiếp đến nay lên đến 3 chữ số. Thời gian đầu, Mita trao đổi với các bạn quan tin nhắn Messenger. Để hoàn thành một ca tốn nhiều ngày có khi nhiều tuần.

Số lượng các bạn cần hỗ trợ ngày một nhiều. Mita quyết định tạo BIỂU MẪU ĐIỀN SẴN. Sau khi BIỂU MẪU ĐIỀN SẴN với chương trình cũ thì mỗi ca tiêu tốn của Mita còn một ngày.

Các bạn cần hỗ trợ ngày càng nhiều nữa, có ngày Mita nhận đến 25 hồ sơ cần hỗ trợ, tóa hỏa luôn. Thế là Mita dành thời gian xây dựng chương trình bài bản chi tiết và cụ thể hơn. Sử dụng hệ thống liên kết dữ liệu giữa BIỂU MẪU và một một số chương trình xử lý đầu vào kèm theo chương trình trị liệu sinh học chuẩn hơn. Đến nay thời gian hỗ trợ mỗi bệnh nhân còn lại 1 giờ. Nhìn chung khá thành công.

Tuy nhiên, Mita dành thời gian 1 giờ cho mỗi ca bệnh thì vẫn còn quá nhiều. Mita đang nghĩ đến việc tạo một APP trị liệu. Các bạn dùng app, điền thông tin đầy đủ, app sẽ cho các bạn một lộ trình với nội dung của bạn cung cấp. Lộ trình sẽ về hệ thống kiểm soát bởi Mita. Mita kiểm duyệt và ký duyệt. Sau đó, lộ trình được duyệt sẽ gởi đến điện thoại của bạn. Bạn chỉ thực hành thôi. Khi gặp bất kỳ sự cố nào, bạn lại vào app để bổ túc thông tin. App sẽ có thêm nhiều tiện ích y học khác bổ trợ, tiện ích nhắc nhở thực hành và kiểm soát thực hành. Hy vọng, đến thời điểm này Mita chỉ cần tốn 3-5 phút để giúp đỡ một bệnh nhân thôi là tuyệt vời nhất nhất. Hy vọng tràn trề một ngày mai tươi đẹp. Mong rằng ngày ấy không còn xa nữa. Hiii

 CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Mita sử dụng những kiến thức khoa học trị liệu sinh học nhắm đích trong nghiên cứu chuyên sâu của Mita để xây dựng lên chương trình trị liệu sinh học không nhắm đích này. Ưu điểm to bự của chương trình trị liệu không nhắm đích là cực kỳ gần gũi với mọi tầng lớp, mọi đối tượng, mọi nơi trên thế giới và không cần lệ thuộc vào bất kỳ một bác sĩ chuyên khoa hay bất kỳ một tổ chức y tế nào khác. Bạn chỉ cần nương tựa vào chính bạn, vào tự nhiên, lắng nghe cơ thể và đương nhiên luôn luôn được sự hỗ trợ từ Mita. Nếu có điều kiện hãy chọn nơi tốt nhất để kiểm tra sức khỏe, nắm bắt tình hình sức khỏe bên trong – bên ngoài từ đó xác định lộ trình tự chữa lành và điều chỉnh lộ trình để có kết quả sớm nhất.

Chương trình tự chữa lành – trị liệu sinh học không nhắm đích này đã chữa lành trên nhiều đối tượng bệnh khác nhau, nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau, nhiều bệnh mãn tính, tiểu đường, nhiễm khuẩn, nhiễm virus, still trẻ con, still người lớn, lupus, rối loạn chức năng tế bào, rối loạn chức năng cơ quan trong cơ thể, bệnh đa allen, bệnh tâm lý, bệnh sinh lý, ung thư không can thiệp và cả ung thư đã can thiệp ….

Điểm lưu ý to lớn nhất của chương trình tự chữa lành – trị liệu sinh học không nhắm đích này chính là TRUNG THỰC – KIÊN TRÌ. Hầu hết các bệnh nhân KHÔNG TRUNG THỰC – KHÔNG KIÊN TRÌ với CHÍNH CÁ NHÂN của họ ĐỀU KHÔNG KHỎI BỆNH. Và, bạn luôn ghi nhớ SỨC KHỎE HIỆN TẠI KHÔNG CÓ NGHĨA NGÀY MAI VẪN KHỎE.

Bản chất của chương trình tự chữa lành – trị liệu sinh học không nhắm đích này ĐẦU TIÊN LÀ THANH LỌC SẠCH HẾT NHỮNG ĐỘC TỐ TẾ BÀO, ĐỘC TỐ CÁC MÔ, ĐỘC TỐ CÁC CƠ QUAN TRONG CƠ THỂ VÀ TIẾP ĐẾN HỖ TRỢ CƠ THỂ BẠN VƯỢT QUA 5 HÀNG RÀO BỆNH TẬT:

1. Kiểm soát sự biểu hiện gene – gene expression

2. Kiểm soát sự hình mạch – angiogenesis

3. Tăng hệ miễn dịch – immune system

4. Kiểm soát hệ vi sinh vật cơ thể – microbiome

5. Kích hoạt stem cell – Stem cell

Khi cơ thể bạn được lành, có nghĩa được trả lại cho bạn phiên bản hoàn hảo nhất mà bạn vốn có. Bạn phải có một cơ thể hoàn hảo về hình dáng, làn da, mái tóc, hàm răng chắc khỏe, đôi mắt sáng trong, tai nghe rõ, lưỡi cảm nhận đủ vị giác, chức năng sinh lý hoạt động bình thường, tâm lý khỏe mạnh và ổn định, trái tim khỏe, phổi, gan, thận khỏe, dạ dày tiêu hóa khỏe, xương khớp khỏe .… Khi bạn ăn cảm thấy ngon, ngủ cảm thấy say giấc, tinh thần sảng khoái – đầy năng lượng lành và hạnh phúc, trái tim mở rộng đầy yêu thương, cuộc sống luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Bạn hiểu chính bạn, bạn biết bạn là ai, bạn biết bạn đang làm gì, bạn biết bạn sống vì điều gì? Bạn tìm thấy được ý nghĩa cuộc đời bạn – đấy chính là sức khỏe, là cuộc sống thật sự.

Chương trình tự chữa lành – trị liệu sinh học không nhắm đích do Mita biên soạn gồm 10 chương trình chính và mỗi chương trình chính có 10 cấp độ chuyên biệt. Bên cạnh đó, có những chương trình đặc biệt dành riêng cho mỗi trường hợp đặc biệt, mỗi đối tượng đặc biệt. Mita gởi cả nhà sơ lược 10 chương trình:

1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO THẢI ĐỘC ĐƯỜNG RUỘT

Chương trình làm sạch đường ruột để chữa lành, 80% bệnh sinh ra bắt đầu từ đường ruột. Đường ruột sạch là con đường nhanh nhất để thu nhận kết quả từ sự tự chữa lành – trị liệu sinh học không nhắm đích.

2. CHƯƠNG TRÌNH LÀM SẠCH HẠI KHUẨN VÀ KÝ SINH TRÙNG ĐỂ CHỮA LÀNH

Thuốc hiện nay không diệt được ấu trùng ký sinh trùng và bào tử vi khuẩn – nấm trong cơ thể bạn. Các bệnh nặng đều có nguyên nhân từ hại khuẩn và ký sinh trùng. Bạn cần phải nghiêm túc thực hiện một chiến lược dài hạn diệt bỏ hại khuẩn và ký sinh trùng trong cơ thể.

3. CHƯƠNG TRÌNH DINH DƯỠNG ĐỂ CHỮA LÀNH

Mục đích: Thải độc tế bào, thải độc các mô, thải độc các cơ quan trong cơ thể và kiểm soát 5 hàng rào bệnh tật.

3.1. Chương trình DINH DƯỠNG THỰC VẬT TOÀN PHẦN để chữa lành

Nguyên tắc ăn uống cơ bản để chữa lành:

1. Chất lỏng trước.

2. Hoa quả chín trước.

3. Salad trước.

4. Nhai kỹ chậm ít nhất 30-50 lần trước khi nuốt.

5. Uống chậm, ngậm ít nhất 10s trước khi nuốt.

6. Súc miệng sau ăn.

7. Uống nước sau bữa ăn ít nhất 30 phút.

8. Không nằm ngay sau ăn ít nhất 1 giờ.

9. Không tập thể dục hoặc làm việc nặng ngay sau khi ăn ít nhất 1 giờ.

10. Không ngủ ngay sau khi ăn ít nhất 1 giờ. Khuyến khích là không ăn trước khi đi ngủ ít nhất 2 giờ. Hãy đi ngủ bụng đói.

11. Xây dựng giới hạn trong ăn uống để sống hạnh phúc và hòa nhập với cộng đồng.

12. Luôn luôn feast hoặc fast ngay sau bữa tiệc lớn.

13. Luôn uống giấm táo tiêu chuẩn ngay sau bữa tiệc lớn hoặc cảm giác khó tiêu.

14. Uống giấm táo tiêu chuẩn trước bữa ăn ít nhất 10 phút nếu cảm giác trào ngược dạ dày.

15. Không ăn thức ăn không đun nấu quá lâu trừ nước cốt xương hầm.

16. Không sử dụng thức ăn bị oxi hóa.

17. Lựa chọn các quả có hạt để ăn.

18. Không ăn hạt khi chưa xử lý chất ức chế dinh dưỡng.

19. Hạn chế ăn hạt buổi tối. Những hạt chưa xử lý chất ức chế dinh dưỡng tuyệt đối không nên ăn buổi tối.

20. Không uống trà hoặc lá chè chứa nhiều tannin khi bụng đói.

21. Không nạp chất kích thích, bia rượu, cồn vào cơ thể khi không có chỉ định của người có chuyên môn. Những sản phẩm probiotics chứa cồn thấp khuyến khích sử dụng, những sản phẩm probiotics chứa cồn cao lưu ý sử dụng lượng thấp.

3.2. Chương trình PROBIOTICS để chữa lành.

Nguyên tắc:

1. Loại bỏ hại khuẩn.

2. Tăng lợi khuẩn đa dạng chủng loại, nhiều số lượng (probiotics).

3. Tăng prebiotics.

4. Nạp probiotics ngay và liên tục NẾU BẠN UỐNG KHÁNG SINH trong vòng 5 năm.

5. Nhiều khoáng, enzymes, vitamins, amino acid cơ thể người không tự tổng hợp, và không tìm thấy hoặc rất ít tìm thấy từ thực phẩm mà chúng có trong probiotics. Do vậy, probiotics cực kỳ quan trọng.

3.3. Chương trình ENZYMES để chữa lành

Hiện nay chưa có công bố mới hơn về enzymes ngoài công bố trước đó như sau: “con người sinh ra có lượng enzymes nhất định, nếu lượng enzymes nhất định này bị sử dụng hết thì con người ta phải chết. Lượng enzymes nhất định này được giữ gìn ổn định khi cơ thể nạp thêm enzymes từ bên ngoài và khỏe mạnh”. Enzymes tham gia vào từng phản ứng của tế bào. Không có enzymes phản ứng sinh hóa không thể xảy ra được. Ngừng phản ứng sinh hóa thì con người sẽ chết. Enzymes có trong nước bọt, có trong các thực phẩm lên men (probiotics), có trong các thực phẩm tươi sống chưa bị oxi hóa. Enzymes bị phân hủy khi đun nấu trên 48 độ C. Một số rất ít enzymes tồn tại trên 60 độ C.

3.4. Chương trình KHOÁNG để chữa lành

Nguyên tắc:

1. Luôn luôn đủ khoáng đa lượng và vi lượng.

2. Luôn luôn sử dụng thực phẩm tươi luôn vỏ, luôn hạt nếu có thể.

3. Luôn luôn sử dụng đa dạng nguồn probiotics.

4. Bổ sung khoáng khi cơ thể không có chuyển biến tích cực trong khoảng thời gian nỗ lực chữa lành.

5. Thay đổi nguồn thực phẩm đa dạng, không sử dụng một loại thực phẩm trong một thời gian dài, không sử dụng thực phẩm cùng nguồn gốc trong thời gian dài.

6. Nên đi du lịch đến nơi có đất đỏ badan, nơi núi lửa hoạt động hoặc đi du lịch đến nơi có những ngọn núi lửa vừa xảy ra trước đó không lâu.

7. Nên nghịch đất khoáng, đi chân trên đất, sỏi, đá.

8. Nên khám phá các ngọn núi, ngọn đồi khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới.

3.5. Chương trình ăn/ uống cân đối dinh dưỡng cơ bản chất đạm (protein) – chất đường bột (carbohydrat) – chất béo (lipid) – chất xơ (cellulose) – vitamin – khoáng – enzymes

3.6. Chương trình vitamin D và nuôi dưỡng làn da để chữa lành

Một số gợi ý:

1. Tắm nắng: ít nhất 15 phút mỗi ngày lúc trời nắng to. Trước khi tắm nắng, dùng dầu jojoba hoặc dầu dừa ép lạnh xoa xoa toàn bộ khu vực phơi nắng trước khi ra nắng ít nhất 15 phút. Không sử dụng bất kỳ kem chống nắng nào. Mặc quần áo màu sáng, mỏng để tắm nắng.

2. Dưỡng ẩm da: dùng dầu dưỡng ẩm gợi ý dầu jojoba, dầu dừa ép lạnh

3. Làm sạch da: sạch bụi bẩn, sạch khuẩn, sạch dầu thừa

4. Ăn thực phẩm chứa vitamin D

5. Bổ sung vitamin D có kiểm soát

3.7. Chương trình làm sạch sỏi thận, mật, gan và chữa lành chức năng thận – mật – gan

4. CHƯƠNG TRÌNH CHỮA LÀNH CHỨC NĂNG HÔ HẤP – PHỔI

Nguyên tắc chữa lành hệ hô hấp:

1. Loại bỏ độc tố, loại bỏ vi hại khuẩn, vi rút.

2. Loại bỏ chất nhờn, mủ, đờm.

3. Không dung nạp độc tố vào.

4. Không hút/ hít thuốc lá và các loại khói kích thích.

5. Tránh xa nguồn khói thuốc các loại ô nhiễm.

6. Tránh khu vực ô nhiễm không khí.

7. Nên sử dụng khẩu trang than hoạt tính.

5. CHƯƠNG TRÌNH CHỮA LÀNH CHỨC NĂNG TIM MẠCH – HỆ THẦN KINH VÀ NÃO BỘ – CHỨC NĂNG NGHE – NHÌN:

Nguyên tắc chữa lành tim mạch – hệ thần kinh và não bộ:

1. Thải độc tế bào.

2. Giảm khí carbonic trong máu.

3. Tăng khí oxi trong máu.

4. Tăng tuần hoàn máu não.

5. Giải phóng căng thẳng.

6. Kích thích não phóng thích hoc môn hạnh phúc.

7. Kích thích não tăng độ tập trung.

8. Nạp đủ khoáng (magie, canxi, kali, natri, selen,…) , enzymes, vitamins, protein cho cơ thể.

9. Nhắm, mở mắt theo chu kỳ (hướng dẫn cụ thể sau).

10. Tập thiền nghe âm thanh tự nhiên (hướng dẫn cụ thể sau).

11. Đeo kính chống tia UV khi đi ngoài nắng.

12. Đeo kính chống tia xanh khi làm việc với màn hình máy tính, điện thoại, ….

13. Tắt mạng kết nối như Bluetooth, 3G, 4G, wifi, … khi không cần thiết.

14. Không hoặc hạn chế sử dụng thiết bị điện từ trường, sóng điện từ …

15. Hạn chế làm việc dưới ánh đèn huỳnh quang. Nếu buộc phải làm việc dưới ánh đèn huỳnh quang hãy cài đặt hẹn giờ mỗi 30 phút – 1 giờ đi ra ngoài trời khoảng 2-5 phút, nhìn xa xa. Hoặc nghĩ ngơi tại chỗ bằng cách nhắm mắt 2-5 phút và ngả đầu về phía sau.

15. Lao động hết mình để chữa lành.

16. Giải phóng tâm trí: nương vào niềm tin, người thân, nhà tâm lý, người đáng tin cậy, thiên nhiên.

17. Chia sẻ, làm việc thiện.

6. CHƯƠNG TRÌNH NGỦ ĐỂ CHỮA LÀNH (TÁI TẠO VÀ GIẢI PHÓNG)

Nguyên tắc:

1. Giấc ngủ phải sâu.

2. Ngủ càng nhiều càng nhanh lành.

3. Ngủ khi mặt trời tối.

4. Giấc ngủ chính nên kéo dài ít nhất 6 tiếng.

5. Giấc ngủ phụ nên kéo dài ít nhất 7 phút.

6. Luôn cảm thấy tỉnh táo, thỏa mái dễ chịu mỗi khi thức dậy.

7. Hãy ngủ khi có thể ngủ.

7. CHƯƠNG TRÌNH LƯU THÔNG MÁU

7.1. Chương trình shock nhiệt để chữa lành (lưu thông máu và thải độc tế bào)

1. Shock nhiệt tại chỗ

2. Shock nhiệt toàn thân

7.2. Chương trình sử dụng tinh dầu để chữa lành

1. Hít tinh dầu

2. Massage bằng tinh dầu

3. Uống trà thảo mộc, hương hoa tự nhiên

4. Khác

7.3. Chương trình massage để chữa lành

1. Mặt

2. Tai

3. Bàn tay

4. Bàn chân

5. Cánh tay

6. Lưng

7. Cổ

8. Bụng

7.4. Chương trình châm cứu để chữa lành

7.5. Chương trình ngâm chân để chữa lành

8. CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG DUNG NẠP HÓA HỌC

8.1. Chương trình hạn chế hoặc không sử dụng thuốc có nguồn gốc hóa học để chữa lành

8.2. Chương trình làm sạch không hóa học để chữa lành

1. Tắm toàn thân

2. Gội đầu

3. Rửa mặt

4. Rửa tay

5. Răng miệng

6. Đồ nhà bếp

7. Quần áo

8. Sàn nhà

9. Nhà vệ sinh

9. CHƯƠNG TRÌNH CHỮA LÀNH CHUYÊN SÂU 1

10. CHƯƠNG TRÌNH CHỮA LÀNH CHUYÊN SÂU 2

Bonus: Luôn tham vấn tâm lý với chính mình mỗi ngày theo gợi ý: bạn hãy đối thoại theo các câu hỏi sau:

1. Ngay lúc này cơ thể tôi muốn gì?

2. Ngay lúc này tôi muốn ăn gì?

3. Ngay lúc này tôi muốn uống gì?

4. Ngay lúc này tôi muốn nói chuyện cùng ai?

5. Ngay lúc này tôi có đang vui không?

6. Ngay lúc này tôi có hạnh phúc không?

7. Ngay lúc này tôi có buồn không?

8. Ngay lúc này tôi có giận dữ không?

9. Ngay lúc này cơ thể tôi có đau chỗ nào không?

 CẬP NHẬP THÔNG TIN – ĐIỀU CHỈNH

Chương trình tự chữa lành dựa vào trị liệu sinh học không nhắm đích này LUÔN LUÔN CHO CÙNG KẾT QUẢ CUỐI CÙNG NHƯNG QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN XẢY RA NHỮNG PHẢN ỨNG KHÔNG GIỐNG NHAU Ở MỌI ĐỐI TƯỢNG – HÃY LẮNG NGHE CƠ THỂ – VÀ ĐIỀU CHỈNH bởi vì mỗi người có hệ di truyền, biểu sinh di truyền và ảnh hưởng biểu sinh di truyền không giống nhau. Nơi để bạn cập nhập thông tin, điều chỉnh chương trình phù hợp cho cá nhân bạn:

1. Kênh youtube Mita Tran:

https://www.youtube.com/channel/UCuGTYxLWUlzrnPwchSG3x2A

2. Kênh youtube Morning Mita:

https://www.youtube.com/channel/UCraXQU4NiqVhy9ELZu-X_Cw

3. Facebook Mita Tran: https://www.facebook.com/mitatranhcm

4. Page FB Mita Trần: https://www.facebook.com/mitatranvn/

5. Nhóm FB chăm sóc sức khỏe toàn diện (hiện nay Mita nỗ lực livestream mỗi tuần một lần vào tối thứ 6 lúc 8h00 theo giờ VN, để giải đáp những vấn đề các bạn gặp phải trong quá trình thực hiện):

https://www.facebook.com/groups/860614444088015/

6. Trang www.mitabio.com hay www.mitatran.com

7. Trao đổi trực tiếp với Mita (bạn có thể đặt lịch ở đây): http://www.mitabio.com/dang-ky-lich-tham-van-video-call-cung-mita/

8. Link THAM GIA (dành cho Bạn lần đầu tiên tham gia chương trình tự chữa lành Dr Mita Tran): https://forms.gle/gT1yQbwYJHX6VYF8A

 NGUỒN THÔNG TIN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH

1. Chữa lành hệ tiêu hóa: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46rChYS_Lbd359nVq3kUa8Cy

2. Video đặc biệt dành cho Bệnh nhân Ung Thư: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46pgtmpN01RaR9irfl2n90lO

3. Probiotics – chữa lành cơ thể bạn đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46quJhVWqZdrM_EWCVuUTwfF

4. Thanh lọc cơ thể, đường ruột, vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46pMDPXXEXHOw8_gt6WOiTme

5. Chữa lành bằng giấm táo: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46oVFWu2ePVKMGkAMrgQZQpf

6. Làm sạch cơ thể, nhà cửa không hóa học: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46q2Q_oqhoDtFYXQo9VB-O-3

7. Đánh răng: https://youtu.be/k9f2SDMOVpo

8. Súc miệng: https://youtu.be/q_Fi2lPemc4

9. Hít thở sâu: https://youtu.be/_4TUfu0zzew

10. Thể dục vẩy tay: https://youtu.be/8RY9_c2kXGI

11. Shock nhiệt nóng – lạnh: https://youtu.be/DEp5x0l2344

12. Tắm nắng: https://youtu.be/e87yHMtjytE

13. Giãn cơ: https://youtu.be/-CMiRKkMZ_E

14. Protein thực vật, cách ăn hạt đúng cách: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46qv6kTX01iegsUZpFfHOwll

15. Các nhóm probiotics: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46quJhVWqZdrM_EWCVuUTwfF

16. 10 videos hướng dẫn về NHỊN ĂN GIÁN ĐOẠN: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46pZ_xWfkv3s9A8WbSHasjDl

17. Đậu nành – ăn thế nào cho đúng: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46ovd_YtNro83mSvspDMYPZM

18. Các liệu pháp bổ trợ: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46oxUJBk1OTIAHnleYXZ5tEy

19. Những thực phẩm quý: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46pUco6i6Gy0XdUW0wJgDMbS

20. Âm thanh trị liệu: https://youtube.com/playlist?list=PLZmJPKl-g46pdGkSO0DKJ2EWwDl0tQHTb

Một lần nữa Mita cảm ơn các bạn thật nhiều, nhờ sự kiên trì của các bạn và sự phản hồi của các bạn đã cho Mita một đoạn đời nhiều ý nghĩa. Mita không hy vọng gì nhiều hơn ngoài sức khỏe của các bạn ổn định và các bạn cũng có một cuộc đời ý nghĩa, trọn vẹn hạnh phúc.

Chúc người thân yêu, các fan ruột và các bạn một năm mới khỏe mạnh và hạnh phúc nhé!

*Nhấn Chia sẻ cho người bạn thương yêu nhé <3

Mita

#mitatran

#motnamnhinlai

#quatangdacbiet

Không có bình luận

  • Lý Hoa Liên viết:

    Quá tuyệt vời! thật may mắn khi được đón nhận món quà quý giá từ Mita. Mong bạn hãy luôn ở đây để trao giá trị cho cộng đồng! yêu lắm! trân quý lắm! Mita đã dạy mình về ý nghĩa thực sự của cuộc sống này! mong muốn được chung tay cùng Mita lan toả các giá trị cho cộng đồng người Việt nam, người Hà nội.

  • Kiên viết:

    Chào chị Mita Trần, em là 1 bệnh nhân ung thư phổi gđ 1, e đã phẫu thuật và hóa trị bổ trợ. Giờ đây bs hẹn e tái khám định kỳ hàng tháng. Em đã nghe qua quá trình thực dưỡng của chị. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ lắm. Em có thể nhờ chị tư vấn được o ạ. Em xin cảm ơn và đợi tin từ chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here