Quà tinh thần 20.10: tự chữa lành u nang vú, giáp

Chúc nhà mình lúc nào cũng tươi vui, khoẻ mạnh và hạnh phúc nhé! Món quà tinh thần dành cho cả nhà mình là tin mừng cho các chị em. Sau nhiều năm, nỗ lực tìm kiếm cách để vượt qua những vấn đề s.ứ.c k.h.o.ẻ đặc biệt ở phụ nữ chúng mình. Mita là người hay thắc mắc, có khi có hàng trăm câu hỏi diễn ra mỗi ngày trong cuộc sống của mình. Các câu hỏi là động lực cho mình học tập và nghiên cứu. Khi Mita thu được điều thú vị là muốn chia sẻ cho cả nhà mình liền ngay.

Mỗi ngày các bạn yêu mến cũng chia sẻ những thành quả các bạn nỗ lực có được, để được Mita chia vui, động viên trong hành trình sống vui khoẻ và rất quan trọng là các bạn động viên Mita tiếp tục nghiên cứu và học tập. Câu chuyện nào được Mita chia sẻ thường là thuộc về cảm xúc nhiều hơn, kiểu là lúc đó Mita nghĩ về ai thì chia sẻ câu chuyện về người đó đó mà. <3

Một chị bên dưới cũng là bác sĩ, chị có mấy b-ệ-n-h K trong cơ thể lận, rồi thời gian trôi qua làm cho cơ thể chị rối loạn, đặc biệt nội tiết rối loạn mạnh. Tuyến giáp, vú cũng không chịu nổi sự bất ổn của cơ thể và bắt đầu nổi lên những hạch khó ưu này. Chị điển hình một người thực hành giỏi đấy, từ thay đổi ăn, uống, thay đổi tư duy, thay đổi cách sinh hoạt, vui chơi, kết bạn, … nhiều lắm. Và chị ấy thiệt là quá yêu cô Mita này ư. Mita để ý cứ mỗi lần Mita có mặt ở nơi đâu, chị í cũng xoắn chân tay, gạt công việc qua một bên chạy tới ngay và luôn đó. Đôi chỉ chỉ cần cái ôm ấm áp là oki rồi.

Hôm nay, Mita gởi đến tất cả các chị em chúng mình, một món quà tinh thần, hãy sống vui thiệt nhiều nha, nơi nào vui mình đến nhiều hơn hen, đừng có bi quan nếu một ngày mình phát hiện vài khối u trên cơ thể, hãy bình tĩnh đón nhận, vỗ về và chắc chắn có cách để tự lành hen. Nếu chưa thật sự lành là do bạn chưa biết hoặc chưa yêu cơ thể mình đủ đấy thôi!

Mãi yêu cả nhà!

Mita Tran

20.10.2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here