SMOOTHIES XINH ĐẸP

=3 phút chuẩn bị, 3 phút chế biến, 3 phút dọn dẹp=
 
Tên thì ngẫu hứng nhưng ý nghĩa đúng như thành phần bên dưới các bạn ạ.
Mấy nay các bạn hỏi Mita nhiều lắm luôn về việc tóc bạc quá sớm, máu thiếu quá nhiều, đầu váng vất, chập choạng, mệt mỏi rã rời, táo bón, mụn nhiều, rụng rời chân tay. Thế thì các bạn thử món smoothies Mita đặt tên là ‘xinh đẹp’ này nhé. Cứ uống vào thường xuyên thì tự nhiên sẽ xinh đẹp à.
 
Chuẩn bị đơn giản lắm (nguyên liệu cho 1 bé tầm 7 tuổi trở lên hoặc bạn lớn, nếu bé nhỏ quá thì cho bé mần trước còn dư ba mẹ mần sau tiện cả đôi đường ahi):
 
tối ni trước khi đi ngủ, lấy 30gr mè đen rửa sạch – đổ nước đi vài lần, sau đó thêm miếng nước vào để qua đêm (để tủ mát hoặc để ngoài đều oki).
 
chuối chín quá, nên bóc vỏ, cắt thành khúc nhỏ, để tủ đông qua đêm, gom lại cho vào hộp dùng dần dần. Nếu nhà có sẵn chuối mà chưa đông lạnh thì ngay bây giờ mần liền đi nè. Nếu quên thì vẫn làm được món này, hơi dỡ tí thôi.
 
dứa (thơm) có thể dùng tươi, cất tủ mát, hoặc đông lạnh oki hết nhé. Dùng tươi thì nhiều enzymes hơn tí, nhưng mà không lo gì đâu vì có tẹo dứa thì nhằm nhò gì cho tổng thể cuộc đời.
 
Sáng mai thức giấc, cần 3 phút thôi là có món ngon thưởng thức rồi.
 
Đặt bình blender (máy xay sinh tố) ra. Cho dứa và chuối vào trước. Thêm nước vừa vừa rồi bật xay chế độ không liên tục đến khi nát đều.
 
Trong lúc chờ dứa và chuối nát đều thì bạn rửa mè đen, cho mè đen vào bình xay. Thêm tẹo muối. Bật chế độ xay liên tục tốc độ lớn. Đợi một chút cho mềm nhuyễn ra. Chú ý thêm nước nếu quá đặc nha.
 
Xong rồi. Yummy thôi. Ngon lắm luôn đó nha.

Smoothies mè đen – chuối – thơm

Mita

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here