SỐNG THẦN TIÊN ĐỂ HẾT BỆNH

Sáng nay Mita làm việc với chị Thi (Bình Dương, 35 tuổi), chị chia sẻ bao nhiêu niềm vui và niềm hạnh phúc chị có được từ ngày bén duyên với Mita. Mita xin phép được kể lại tiếp thêm động lực cho các bạn được sống khoẻ mạnh hơn.

Chị Thi lâu nay bị nhiều bệnh mãn tính nhưng chị ấy không hề biết là chị ấy bị bệnh, chị ấy cứ nghĩ có khi con người ai cũng thế. Chị ấy có chứng chảy nước bọt khi ngủ, cổ họng khô khủng khiếp lắm, miệng lúc nào cũng như vừa ăn bát ớt nóng bừng, lỡ mồm, bụng sôi ùng ục suốt 24/24 mấy chục năm, chị không dám đứng gần đám đông vì cái bụng sôi sùng sục đấy. Chân của chị da rất cứng, nứt nẻ, chảy máu. Da đầu chị ấy bong tróc từng mảng từng mảng nữa.

Ba năm gần đây, dạ dày chị đau khủng khiếp, nửa đêm tỉnh giấc phải ăn ngay cái gì đó chứ không dạ dày đau, rát không chịu được.Chị có bạn bè là bác sĩ, gặp gỡ nhiều bác sĩ giỏi để chữa trị nhưng rồi khi ngưng thuốc thì mọi việc trở lại như cũ.

Chị còn có sở thích tìm hiểu, đọc về những công trình nghiên cứu về ung thư, chị cũng tham gia nhiều diễn đàn ung thư, tình cờ có ai đó tag tên cô Mita Tran và từ đó chị ngày đêm mày mò học tập, thực hành, mê ly say đắm trong thế giới đó luôn. Chị kể, chị học ngày đêm, đọc hết tất cả các comment (nhận xét) của mọi người trên youtube, chị học rất chu đáo và quyết tâm thực hiện lắm, chị thực hành đến nay được 6 tháng

Bài học từ Mita Tran

Ôi! Chị kể thế này, chị hạnh phúc vô biên luôn, hạnh phúc lắm lắm luôn không có từ ngữ nào diễn tả cả. Chị cũng không biết chị khỏi tất cả các bệnh kia từ khi nào nữa. Hiện tại, chị ấy không hề có bất kỳ vấn đề nào về dạ dày, về chứng chảy nước bọt khi ngủ, không bị khô cổ, da chân tay tóc đều mềm mại mịn màng, ngủ ngon giấc.

Chị kể thêm thế này, chị xem video Mita từ năm xưa đến năm nay thì thấy Mita vẫn thế và còn lại trẻ hơn. Chị ấy bắt đầu có ý nghĩ muốn trẻ lâu nên chị ấy thích cuộc sống như này không muốn như xưa nữa. Điều tuyệt vời chị ấy thu thập được khi bén duyên với Mita là cuộc sống này trở nên đơn giản, không còn sợ hãi về bệnh tật,  khi có bệnh thì chị đã biết sẽ làm gì và tìm ở đâu để vượt qua. 

Trong suốt 6 tháng qua chị ấy thực hành gì? Chị ấy bảo rằng mọi thứ Mita nói chị ấy đều thực hành, thực hành hết luôn, cái nào làm được là làm luôn. Bạn bè người thân của chị ấy bảo chị này sống như thần tiên có chết chứ làm sao hết bệnh. Chị ấy lại bảo ‘sống như tiên nên mới hết sạch bệnh rồi mà không phải uống viên thuốc nào’. Chị ấy còn nói, thực hành càng nghiêm ngặt thì kết quả sẽ nhanh chóng, vì có đoạn chị hay đi ăn ngoài cùng bạn bè chị thấy kết quả không cao bằng chị thực hành 100% theo Mita.

Đấy, bạn nào muốn khỏi bệnh hãy sống như tiên nhé!

Bắt đầu từng bài học nho nhỏ từ Mita các bạn nhé! Bạn đừng có dừng lại bạn sẽ tới đích thôi.

Chúc các bạn sớm tới đích!

Không có bình luận

  • Nguyen viết:

    Quý chào TS Mita, rất cảm ơn Mita về những câu chuyện thiết thực , đầy ý nghĩa và niềm tin … Xin được hỏi tôi có thể gởi email cho Mita theo địa chỉ mitaminmog@gmail.com ( tôi tình cờ thấy và lưu lại địa chỉ email nhưng không nhớ đã tìm thấy được ở bài đăng nào). Cảm ơn Mita nhiều !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here