TẶNG HẠT GIỐNG BỒ CÔNG ANH – Lần 2 – 2022

Nhiều năm qua, Mita đã mang đến cho các bạn cách sử dụng lá bồ công anh mỗi ngày để cải thiện sức khoẻ, một công thức đơn giản mà cứu giúp được rất nhiều người, nhiều gia đình. Mita cảm thấy rất hạnh phúc vì những nghiên cứu của mình, nó không chỉ giúp Mita toả sáng trong học thuật như bấy lâu mà nó đã thật sự vào đời sống hằng ngày. Tri ân của mọi người đã tin tưởng thực hành và chia sẻ cho Mita.

Góp phần vào sự chia sẻ đặc biệt này, chị Anna Nguyen đang sinh sống ở Đức, mùa bồ công anh vừa qua đã gom được một số hạt giống bồ công anh thấp, hoa vàng, loại dược tính cao và gởi Mita. Và một số cô chú anh chị ở VIỆT NAM đã gởi hạt giống Bồ Công Anh cho Mita tiếp nối chương trình GIEO HẠT. Mita đã nhờ những người bạn và những người hỗ trợ mình đóng gói nhỏ (sợ các bạn gieo không lên thì Mita cũng buồn lắm) và chúng mình sẽ gởi tặng bạn!

Đợt 1 – tháng 10/2021, chúng mình đã gởi tặng hơn 1000 phần hạt giống, có hướng dẫn sử dụng, kinh phí lúc đó Mita và một phần quỹ Mita đã tài trợ hoàn toàn. Lúc đó, chúng mình cũng chưa có kinh nghiệm, gởi hàng cho một đơn vị vận chuyển (người bạn FB giới thiệu) phí thu đắt kinh khủng khiếp. Lần này, chúng mình có kinh nghiệm hơn, dò hỏi nhiều đơn vị hơn, thương lượng giá trước. Kinh phí cho một gói gởi đi lần này dao động từ 13k đến 19k cho các địa chỉ nhận quà toàn quốc gia Việt Nam.

Đợt 2 – 7/2022, chúng mình dự tính kinh phí Dự án là 20.000.000 đồng bao gồm bao bì, phong thư, chi phí vận chuyển hạt giống đến người nhận. Mita mời các bạn cùng đồng hành cùng Mita để BỒ CÔNG ANH có mặt khắp muôn nơi bạn nhé!

Dự kiến lần này cũng 1000 phần, cho nên Team Mita sẽ ưu tiên cho những người đăng ký trước, có thông tin địa chỉ cụ thể rõ ràng. Chúng mình chỉ dựa vào địa chỉ mà gởi đến chứ không xác minh lại, những địa chỉ không rõ ràng sẽ bỏ qua. Chúng mình phát đến khi hết quà thì ngừng lại.

Bên cạnh đó, Mita cũng mong các bạn khác có nhiều hạt giống bồ công anh có thể đồng hành cùng Mita để ươm mầm sự sống!

Để gió cuốn đi xin tri ân tấm lòng của mọi người, gởi yêu thương đến mọi người ở muôn nơi.

Mita Tran

PHIẾU ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NHẬN HẠT GIỐNG BỒ CÔNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here