Quả Táo Tàu khô Đài Loan

Tôi giúp bạn đặt hộ nếu bạn cần vì cũng khá đơn giản, chỉ cần một cuộc gọi điện là oki rồi. Mỗi lần tôi đặt giúp bạn thì Bác nông dân cũng có biếu quà cho tôi; có lúc Bác biếu 1 gói táo, có lúc 1 gói kỷ tử, có lúc Bác biếu tôi quất sấy hay olive sấy, có lúc thì trà. Tôi cũng không dùng hết những đồ Bác biếu.

  • Giá lẻ: 120NT/ gói (300g)
  • Một thùng 35 gói: 4.200 NT/ thùng
  • Ba thùng 105 gói: 12.000 NT/3 thùng (tiết kiệm được 5 gói~600NT)
  • Vận chuyển hàng không: Bay mỗi thứ hai hằng tuần
  • Giá vận chuyển hiện tại: 300NT/kg (về sân bay phía Việt Nam)
  • Một thùng 35 gói tương đương 12kg: 3.600 NT
  • Chi phí vận chuyển từ sân bay về nhà bạn, bạn tự trả (công ty vận chuyển họ không trả)
  • Thời gian vận chuyển đường không: kể từ ngày bay đến nhà bạn tầm 5-10 ngày (do vận chuyển trong nước rất chậm)
  • Tỷ giá bạn đổi ở đây: https://vi.coinmill.com/

Câu chuyện tôi bén duyên với Bác Nông Dân trồng Táo

Tôi sống ở Đài từ đầu năm 2017, tôi là một người thích leo núi, hầu như cuối tuần nào tôi cũng đi leo núi trừ dịch bệnh nghiêm cấm nên tôi mới ở nhà. Tôi lại một người thích sản phẩm hữu cơ, từ tay người nông dân chăm bón, nâng niu. Tôi yêu sức khoẻ và tôi yêu cỏ cây.

Tôi đã từng dùng qua rất nhiều loại táo tàu, đủ loại giá cả, cứ mỗi lần đi qua ngọn núi nào ở đó có đặc sản gì tôi đều mang về. Tôi mua rất nhiều loại táo trên mạng, rồi ở Costco (siêu thị hàng Mỹ giá sỉ). Tôi đã từng ăn táo tàu trồng ở Trung Quốc, loại xịn nhất, quả khá to, ngon lắm, nhưng không dễ mua và gần như không dám mua vì không rõ nguồn gốc. Cho đến một ngày (cách đây 1 năm), tôi phát hiện Bác nông dân này ở tận núi Miaoli (Miêu Dật), tâm tình với Bác cả buổi thấy rất dễ gần. Bữa đó, tôi mua một ít về để ăn. Tôi thấy ngon, hài lòng quá, chỉ có điều quả bé hơn nhiều so với táo tàu Trung Quốc và Hàn Quốc loại xịn tôi đã dùng. Sau khi tìm hiểu khắp nơi thì biết rằng táo tàu Đài Loan giống nó vậy thôi, và vùng Miaoli là vùng trồng táo ngon nhất Đài. Tôi bèn khoe lên mạng. Từ đó, tôi bén duyên với việc mua hộ Táo- Kỷ tử. Thật cũng lận đận lắm, lần đầu tiên tôi mua hộ gởi về 7 thùng táo và kỷ tử bằng đường biển. Đến nay, hàng bốc hơi vẫn chưa nhận được. Sau này, tôi không gởi đường biển nữa.

Vùng núi Miaoli, nơi rất đặc biệt, gần sông Houlong giữ ẩm, có gió phương Đông đầu tiên sau mùa thu. Táo tàu được trồng nơi đây có chất lượng cao hơn hẳn ở đất liền. Quả táo tàu Đài Loan không to lớn như táo tàu Trung Quốc, hay Hàn Quốc. Song song với quả bé thì hạt cũng bé lắm.

Người nông dân này thu hái quả bằng tay, ông bảo: “hái như thế này mới phân biệt chính xác độ chín phù hợp để thu hái trước khi sấy, mục đích chất lượng tối đa của sản phẩm”. Sau khi thu hái, táu tàu được loại bỏ những quả kém chất lượng và sau đó tiến hành sấy.

Hệ thống sấy trong nhà, sạch sẽ, không bụi bẩn, sấy ở nhiệt độ thấp đến khô hẳn và đóng bao giao cho công ty đóng gói. Giá bán một gói táo tàu hữu cơ Đài Loan 180g tầm 150NT. Theo đề nghị đóng gói đơn giản bằng túi nhựa thông thường không qua công ty đóng gói thì giá rẻ hơn nhiều.

Nếu bạn muốn mua nguyên thùng hoặc nhiều thùng thì bạn liên hệ số zalo 0931.304568 có bạn hướng dẫn bạn nhé! Nếu bạn đặt lẻ bạn đặt ở đây:

Không Tìm Được Trường.
Quả táo tàu còn tươi
Quả táo tàu chưa chín
Vùng núi trồng táo
Sấy táo
Nhà máy sấy táo

Tài khoản nhóm chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here