TIPS KHÁNG SINH TỰ NHIÊN

***
Mình làm lọ kháng sinh thứ n từ khoảng 2 tháng trước, hôm nay mình mới thu hoạch và cải biên chút đỉnh cho phù hợp với nhiều đối tượng và điều kiện sử dụng hơn.

***
Bạn chưa thử hãy thử ngay nhé (nó đây):

***
Sản phẩm sau lên men: thơm lừng nứt mũi, vị chua chua (pH ~ 2-3)
***
Từ cái ngày đó (ngày gởi video kháng sinh tự nhiên đến thế giới thực) đến hôm nay mình save được rất nhiều tiền – nhiều sức khỏe của rất nhiều người – mình hạnh phúc cực luôn ấy. Ban đầu chỉ cá nhân thực hiện, rồi chồng, rồi vợ, rồi con, rồi ba, rồi mẹ, rồi chị em cô bác chú dì bạn bè gần xa … các bạn ấy được cơ hội gieo duyên lành thêm nữa (gởi biếu người thân mỗi người một lọ) … hạnh phúc cứ thế nhân lên … mình hưởng được sự hạnh phúc lan tỏa đấy mình cảm thấy mình trẻ quá đỗi luôn.
***
Cách sử dụng:
1. Mỗi ngày sáng sớm thêm 1 muỗng canh (khoảng 15mL) vào cốc nước từ 200-500mL tùy khả năng của mỗi người và uống.
2. Thêm 1 mcf (khoảng 5mL) vào cốc sinh tố hay nước ép khoảng 250mL.
3. Thêm vào nước sauce, salad.
4. Thêm vài mL vào sữa hạt vẫn oki cả.
5. An toàn cho trẻ con, người già, người lớn, mẹ mang thai, mẹ cho con bú.
***
Các bạn phản hồi:
1. Những bệnh vặt vãnh không dám bén mảng tới nữa luôn á.
2. Dạ dày, ăn uống không tiêu, đầy hơi, trào ngược đều tan biến cả hết.
3. Tiêu hóa cải thiện rõ rệt.
4. Giấc ngủ ngon, say giấc.
5. Dẻo dai, bền sức.
6. Cảm giác hạnh phúc tràn đầy luôn á.
… nhiều lắm … túm chừng đó thôi nghen …
***
Tips:
1. Sau khi lên men, khuấy đều, cho vào từng lọ nhỏ, cổ nhỏ, đậy kín để nhiệt độ thường hoặc tủ lạnh đều oki và sử dụng dần dần. Điều kiện tốt không nhiễm khuẩn sẽ dùng mãi mãi không có thời hạn sử dụng.
2. Trẻ con, người ốm hoặc bạn muốn một số món không có bã gừng riềng tỏi hành … thì bạn cho vào máy ép … ép xong cho vào chai nhỏ. Đậy kín nắp. Và sử dụng dần. Phần bã đó bạn có thể để dành làm bánh, thêm vào salad, thêm vào smoothies hoặc sauce tùy bạn nhé. Cá nhân Mita thích tip này hơn. Vì không bị cợm cặn, dùng được nhiều mục đích, trẻ con dễ xài lắm luôn.
3. Nhặt những lọ thủy tinh bé bé, ép ép sản phẩm sau lên men, lắc đều lên và cho vào lọ thủy tinh, đóng chặt nút, gởi biếu người thân yêu để gieo duyên lành.
4. Luôn luôn lắc đều trước khi sử dụng vì rất nhiều khoáng, vitamins, enzymes, proteins, lợi khuẩn ở dưới đáy chai đấy cả nhà ạ.

***
Lời cuối: cả nhà làm ngay và luôn đi để save sức khỏe, thời gian, tiền nữa nhé …

***
#mitatran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here