CSSK Số 9: UNG THƯ PHỔI TÁI PHÁT – DI CĂN CẢI THIỆN SỨC KHOẺ NHỜ THAY ĐỔI LỐI SỐNG

Mita nhận email của chị U50 không may bị K phổi đầu năm ngoái, đã điều trị và năm nay đã tái phát – di căn vài nơi. Chị gởi mail như này:

“Chào em thân mến! Tính đến nay chị thực hành CHUẨN CHỈNH theo là 2 tháng kém 5 ngày. Chị sẽ thực hành thêm đủ 3 tháng và sau khi có kết quả tái khám tháng tới chị sẽ báo cáo với em nghen. Hiện tại sức khoẻ của chị cải thiện thấy rõ, chị mừng lắm. Chị chúc em luôn khoẻ!”

Hồi đầu chị này gởi tin cho mình là “nếu tôi không bị bệnh thì tôi không biết Mita”. Chị cũng chưa tìm hiểu nhiều gì cả, cũng chưa biết bắt đầu từ đâu cả. Nhưng có nhiều lựa chọn hơn nữa đâu mà chần chừ hay do dự hay sáng tạo hay tối tạo hay …. Với chị, người bệnh K phổi tái phát di căn một số nơi thì chỉ có thực hành đúng – nghiêm ngặt – kịp thời phối hợp thì may ra mới có chút hy vọng ngày mai.

Sự lựa chọn của chị lúc này, hoặc là theo nghiêm ngặt hoặc là không. Lựa chọn nào cũng có kết quả cả, kết quả như nào thì do sự thực hành của bạn đem lại. Chị không có đủ thời gian để suy nghĩ hay để thay đổi hay để thử ở bản thân mình như ‘thay cái này được không? cái kia được không? …” .

Trong suốt gần 2 tháng qua, chị bắt đầu thay đổi tất cả các hoạt động thường ngày đến suy nghĩ theo hướng dẫn của Mita. Các hoạt động được bố trí sắp xếp từ khi mở mắt chào ngày mới đến khi nhắm mắt đi ngủ. Từ ý nghĩ, hành động đều điều chỉnh. Thức ăn 100% thực vật, có bổ sung thêm ít trà thảo dược. Chị hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào. Mỗi ngày đều dành thời gian cho thể dục đều đặn và vừa sức. Cân đối công việc và nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, chị có tham gia một liều xạ trị 15Gy duy nhất.

Chỉ thế thôi! Còn bạn thì sao?

Trong 2 tháng kém 5 ngày trôi qua của bạn có thu nhận được kết quả gì chưa? Tình trạng sức khoẻ của bạn hiện tại liệu có kém hơn chị ấy không?

 

Không có bình luận

 • Nguyen Huyen viết:

  Em chào cô,

  Mẹ em cũng đang ở trong trường hợp này. Hôm qua Mẹ tái khám, phổi có đám li ti, có dấu hiệu di căn.
  Em muốn đăng ký liệu trình cho Mẹ.

  • Thanh Vi viết:

   mẹ em đang trong trường hợp này muốn dc theo liêu trình em muốn đăng ký cho mẹ thì phải làm sao ạ

 • Đinh huyền viết:

  Mình bị k phổi đã phẫu thuật muốn đăng ký liệu trình

 • Thu Thủy Trần viết:

  Mình bị k phổi đang điều trị đích nhưng lại có u xơ tử cung bs sản khoa nói phải mổ cắt.Rất mong Mita Trần tư vấn ak

 • Thu Thuỷ Trần viết:

  Mình bị k phổi đang điều trị đích ,rất muốn được tư vấn và đăng ký liệu trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here