CHƯƠNG TRÌNH CÁ NHÂN

Đây là chương trình tự chữa lành – nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh do TSKH Y sinh Mita Tran – nhà khoa học epigenetics (gen biểu sinh) trị liệu sinh học (biological treatment) biên soạn. Chương trình tự chữa lành này được gọi là trị liệu sinh học không nhắm đích. TS. Mita Tran sử dụng những kiến thức khoa học sinh học phân tử, sinh học tế bào, khoa học gene biểu sinh, miễn dịch và khoa học ung thư trong nghiên cứu chuyên sâu của Mita để xây dựng lên chương trình liệu pháp sinh học không nhắm đích này, thông qua định hướng điều chỉnh lối sống, đề xuất can thiệp y học (nếu cần).
Chương trình tự chữa lành – liệu pháp sinh học không nhắm đích này đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống ở nhiều đối tượng bệnh khác nhau, nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau, nhiều bệnh mãn tính, tiểu đường, nhiễm khuẩn, nhiễm virus, still trẻ con, still người lớn, lupus, rối loạn chức năng tế bào, rối loạn chức năng cơ quan trong cơ thể, bệnh đa allen, bệnh tâm lý, bệnh sinh lý, bệnh rối loạn thần kinh thực vật, bệnh mất ngủ kéo dài, thừa cân, thiếu cân, mụn trứng cá, mụn đầu đen, da xấu, ung thư không can thiệp và cả ung thư đã can thiệp ….

Điểm lưu ý to lớn nhất của chương trình tự chữa lành – liệu pháp sinh học không nhắm đích này chính là TRUNG THỰC – DÁM ĐỐI DIỆN SỰ THẬT & KIÊN TRÌ. Hầu hết các bệnh nhân KHÔNG TRUNG THỰC – KHÔNG KIÊN TRÌ với CHÍNH CÁ NHÂN của họ ĐỀU KHÔNG KHỎI BỆNH hoặc RẤT CHẬM ĐỂ KHOẺ. Và, bạn luôn ghi nhớ SỨC KHỎE HIỆN TẠI KHÔNG CÓ NGHĨA NGÀY MAI VẪN KHỎE.
***

LƯU Ý NGƯỜI ĐIỀN THÔNG TIN:

 1. Bạn tìm đến chương trình trị liệu này là hoàn toàn tự nguyện, với mục đích duy nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh.
 2. Bạn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm lên sự thay đổi sức khỏe của chính bạn và qua các hoạt động bạn can thiệp lên cơ thể mình gồm ăn, uống, ngủ, nghỉ, thể dục, thể thao, suy nghĩ, …
 3. Bạn phải chọn cơ sở y tế đáng tin cậy để được theo dõi các chỉ số sinh hoá, xét nghiệm, tiến triển bệnh của bạn khi bạn bắt đầu tham gia lộ trình này. Dr. Mita sẽ đề xuất bạn đi kiểm tra sức khỏe khi có nhiều chuyển biến tích cực cũng như tiêu cực lên sức khỏe của chính bạn theo hướng dẫn tái kiểm tra định kỳ.
 4. Bạn cần Dr. Mita hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, xây dựng lối sống khỏe mạnh toàn diện gồm thể chất và tinh thần. Bạn tiếp tục điền hồ sơ dưới đây và chờ đợi phản hồi của Dr. Mita trong thời gian sớm nhất. Mỗi hồ sơ gởi về được Dr. Mita trực tiếp hỗ trợ. Do hồ sơ gởi về mỗi ngày nhiều nên Dr. Mita phản hồi khá chậm, bạn bình tĩnh chờ đợi và cố gắng thực hành trước những gì học được từ youtube Mita Tran.
 5. Thông tin điền dưới đây cần đầy đủ, chính xác.
 6. Thông tin được bảo mật. Nếu thông tin được sử dụng để giáo dục cộng đồng sẽ được giấu tên hoặc viết tắt.
 7. BẠN LÀ NGƯỜI CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM VỚI TỪNG CÂU TRẢ LỜI DƯỚI ĐÂY. Hãy để tâm bình an và trả lời cẩn thận.
 8. Mỗi bệnh nhân chỉ được đăng ký tham gia MIỄN PHÍ MỘT LẦN DUY NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI. Chương trình miễn phí gồm 5 đợt: đợt 1 (đầu tiên) và 4 đợt điều chỉnh bổ sung. Đây là chương trình điều chỉnh lối sống cơ bản dùng chung cho mọi đối tượng – không chuyên biệt cho bất kỳ đối tượng nào, không ảnh hưởng đến bất kỳ liệu pháp trị liệu nào bạn đang thực hành, tất cả mỏi vấn đề sức khoẻ liên quan bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ điều trị trực tiếp. Chương trình này không bao gồm trả lời thắc mắc của người tham gia, bạn cần hỏi hãy đặt câu hỏi ở các diễn đàn hay các bài học của TS Mita. Chương trình này kéo dài khoảng 3-4 tháng.
 9. Kết thúc hành trình HỖ TRỢ MIỄN PHÍ Mita mong đợi bạn đã biết cách chăm sóc chính mình và trao dồi thêm kiến thức tại YouTube Mita Tran, Facebook Mita Tran và trang blog này nhé.
 10. Dr. Mita chỉ hỗ trợ bạn thông qua hình thức duy nhất là email. Nếu bạn cần tham vấn sức khoẻ qua cuộc gọi video (telecare) với Dr. Mita vui lòng liên hệ với Mita team qua email mitatran@alum.ccu.edu.tw trước để được sắp xếp. Lưu ý nói chuyện riêng với Dr. Mita có tính phí thời gian nói chuyện. Bạn xem thêm phần CHI PHÍ bên dưới.
  ***

Điền thông tin đăng ký ở đây:

Cụ thể chương trình

Bạn phải hiểu là đây là chương trình chăm sóc sức khỏe, liên quan đến mạng sống, nên bạn cần phải trả lời thật tâm và trả lời càng chi tiết, càng nhiều thông tin thì Mita mới hình dung tổng quát để hướng dẫn. Và, Mita không chịu trách nhiệm cho sự hiểu sai, thực hành không đúng của bạn, bạn là người cuối cùng chịu trách nhiệm lên sức khỏe của bạn, nên bạn phải cân nhắc thật kỹ.

Những hồ sơ hợp lệ, cụ thể và đủ tin cậy sẽ được chọn hỗ trợ trước!

Gieo duyên lành: chia sẻ thông tin cho người cần nó.

* ZALO liên hệ: THAM VẤN CHƯƠNG TRÌNH CÁ NHÂN
0931-304568

https://www.youtube.com/c/MitaTRAN

Trân trọng,

Không có bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here