LỢI ÍCH RAU XANH & ĂN RAU XANH ĐÚNG CÁCH

Mình hy vọng những bạn không phải là fan của rau xanh thì sẽ có chút biến chuyển sau khi xem xong cái video này nhé!

Rau xanh là một nguồn carbohydrate đặc biệt cho cơ thể bạn vì chúng là nhóm carbohydrate chứa lượng đường cực thấp, rất nhiều chất xơ, nhiều chất khoáng quan trọng.

Bạn có biết?

  • Nạp vào cơ thể lượng đường thấp giúp lượng đường trong máu của bạn ổn định.
  • Nạp chất xơ vào cơ thể bạn giúp cho nhóm lợi khuẩn phát triển, tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

Dinh dưỡng trong rau xanh:

  • Cực giàu vitamin. Vitamin có hai nhóm: nhóm tan trong nước như B và C; nhóm tan trong dầu như A, D, E, K. Do đó, nên thêm dầu khi ăn rau xanh nhé!
  • Chất khoáng: canxi, kali, magie, kẽm, sắt, … . Mỗi ngày cơ thể bạn cần hơn 4000 mg kali, tương đương 7 – 10 chén rau xanh tầm 200 gram tùy chất lượng rau.
  • Chất chống oxi hóa: là hợp chất hóa học thực vật giúp bạn cân bằng những rối loạn trong cơ thể, chống ung thư, làm lành, sữa sai,
  • Enzymes: rất cần thiết cho các chuyển hóa bên trong cơ thể, tốt cho da, tóc. Nhưng enzyme rất nhạy cảm với nhiệt độ, vì vậy để bảo tồn enzyme bạn ăn sống sẽ tốt hơn.

Lời cuối cùng

Hãy thêm rau xanh vào khẩu phần mỗi ngày của bạn, và hãy chọn những thực phẩm rau sạch, trồng trên đất sạch, nguồn giống sạch, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học nhé!

Chúc cả nhà sức khỏe!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here