THÁNG 10 – MỖI NGÀY GỞI MỘT HY VỌNG

Tháng 10 đến rồi cả nhà mình ơi, chúng mình tiếp tục mở hòm quà gởi hy vọng đến muôn nơi. Hẳn là tháng 9 vừa rồi cũng có ít nhất một bạn trong số 45 phần quà trao đến cho người bệnh hoặc người nhà người bệnh ung thư đã chuyên tâm thực hành phải không? Các bạn có kết quả gì qua quá trình thực hành chăm chỉ, chia sẻ cho mọi người với hen.

Tuần rồi, cô Mita kể về câu chuyện một bệnh nhân tuổi U70: K buồng trứng, di căn gan, xương, phổi. Cô không thành công với hoá trị, trở về nhà, cô chuyên tâm thực tập Đức Tin và ăn uống lành. Cô khoẻ đến nay là 6 năm, hiện tại cô cũng đang khoẻ. Chia sẻ của cô đã tiếp thêm sức mạnh cho cả nhà mình tiếp tục thực hành và gởi đi những lời nguyện lành đến muôn nơi.

Sự chiến thắng đó được đúc kết qua những sự thực tập vững vàng, chế độ ăn thuần thực vật đủ dinh dưỡng theo cuốn sách “Dinh dưỡng chữa lành – Tập 1 – Tác giả Mita Tran” và lối sống thảnh thơi được tác giả – người bệnh ung thư viết lại qua cuốn sách “Trị liệu ung thư bằng chánh niệm của Thiền sư Chân Pháp Đăng”, và thực tập Đức Tin.

Và tháng 10 tới, chúng mình tiếp tục tiếp sức cho các bệnh nhân ung thư và người nhà của họ. Chúng mình tiếp tục trao ít nhất 31 phần quà tháng 10 (tặng cho người mới hen, các bạn có rồi sẽ nhường các bạn mới nhé). Mỗi món quà gồm 3 phần: 1 cuốn sách dinh dưỡng chữa lành, 1 cuốn sách trị liệu ung thư bằng chánh niệm và tờ bìa Trì Chú Đại Bi. Mita gieo duyên cho những những bạn bằng sự thực tập đức tin với sự thực tập Trì Chú Đại Bi do Quan Thế Âm Bồ Tát nói, được gọi là Thần chú cứu khổ. Ước nguyện cho mọi người vượt qua được khổ đau, có được sự thảnh thơi và hạnh phúc.

Ước tính dự án là 365 phần quà (đã trao đi 45 phần), mỗi phần trị giá 288.000 vnđ. Hưởng ứng tinh thần dự án, Mita gởi tặng trước 9.125.000 vnđ hen <3.

Chúng ta cứ trao đi sự hy vọng, và tiếp sức cho những bạn bè liên quan khắp mọi miền Việt Nam được tiếp cận, được chào đón, được yêu thương và hy vọng thêm một người được chữa lành.

Đăng ký quà ở link (không thu phí): Quà tặng : Mỗi ngày gởi đi một hy vọng

Để đồng hành cùng Team bạn có thể chuyển về tài khoản thiện nguyện của team, số tài khoản: 4097, ngân hàng quân đội, Đại diện: TRAN THI MINH TAM.

Mời cả nhà cùng hưởng ứng dự án đầy yêu thương này nhé!

DANH SÁCH QUÀ THÁNG 9 ĐÃ GỞI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 10 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here